Hẹn hò với hai người phụ nữ suốt 4 năm, cuối cùng chàng trai đã được cho phép tổ chức đám cưới với hai cô gái trong cùng một hôn lễ

Thế giới 20/06/2021 07:30

Một sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Ấn Độ những ngày qua đó là một chàng trai đã tổ chức đám cưới với hai người phụ nữ trong cùng một hôn lễ.

Theo India Today, một chàng trai ở làng Ghanpur, Telangana, Ấn Độ đã kết hôn với hai cô gái là con của hai người dì của mình và nhận được những lời chúc phúc từ những người lớn tuổi. Nguồn tin này cũng cho hay, hôn lễ diễn ra vào ngày 14/6. Sự việc này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Ấn Độ.

dam cuoi 1
 Arjun đã tổ chức một đám cưới đặc biệt với cả hai cô gái và nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Ấn Độ

Arjun là chàng trai may mắn nhất này, anh đã yêu hai cô gái có tên là Usharani và Surekha. Anh chàng này đã hẹn hò với hai cô gái trong suốt 4 năm qua. Mọi chuyện êm đẹp cho đến khi gia đình Arjun muốn anh kết hôn. Sau đó, Arjun đã thuyết phục được cả gia đình của Usharani và Surekha cho anh và hai cô gái này kết hôn.

Cuối cùng, đám cưới của Arjun với Usharani và Surekha đã được tổ chức cùng một ngày và cùng một hôn lễ. Sự việc này nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận Ấn Độ. Về điều này, người dân địa phương cho biết, hôn nhân giống như trường hợp của Arjun không phải điều bất thường trong bộ lạc của họ. Những cuộc hôn nhân như vậy đều được chấp nhận trong cộng đồng bộ lạc.

Vận động viên huyền thoại Ấn Độ qua đời vì nhiễm COVID-19, cuộc đời ông đã từng được dựng thành phim

Vận động viên huyền thoại Ấn Độ Milkha Singh đã qua đời vì nhiễm COVID-19, ông được xem là vận động viên vĩ đại nhất của Ấn Độ.

TIN MỚI NHẤT