Hé lộ khung cảnh rùng rợn bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt 30 người trong suốt 18 năm

Thế giới 27/09/2017 21:24

Đôi vợ chồng thú nhận, trước khi giết người, họ thường cho dùng ête và loại thuốc Corvalol (có hoạt chất chính là Phenobarbital) để nạn nhân chìm vào giấc ngủ sâu.

Những ngày vừa qua, dư luận nước Nga chấn động trước thông tin một cặp vợ chồng khai nhận đã giết 30 người và ăn thịt những nạn nhân này.

Dmitry Baksheev, 35 tuổi và vợ Natalia Baksheeva, 42 tuổi sống tại Krasnodar, miền Nam nước Nga đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp với tội danh giết và ăn thịt người, theo Vnexpress.

Bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt 30 người trong suốt 18 năm
Dmitry Baksheev và vợ Natalia Baksheeva - Ảnh: Internet

Vụ việc bị phát hiện khi chiếc điện thoại di động chứa ảnh hình ảnh Dmitry cầm bộ phận cơ thể người, xác người bị chặt đứt và nhiều hình ảnh ghê rợn khác bị Dmitry Baksheev đánh rơi. Một công nhân có tên Roman Khomyakov đã nhặt được và có ý định trả lại cho chủ cũ. Tuy nhiên, khi phát hiện những hình ảnh kinh hoàng trong chiếc điện thoại, anh lập tức báo cảnh sát.

Hé lộ khung cảnh rùng rợn bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt 30 người trong suốt 18 năm - Ảnh 2
Những bức ảnh rùng rợn được phát hiện trong điện thoại của Dmitry Baksheev - Ảnh: Internet

Tại cơ quan điều tra, Dmitry Baksheev ban đầu rất ngoan cố và không chịu nhận tội. Y khai mình chỉ vô tình tìm thấy các xác chết và chụp ảnh lại. Tuy nhiên, cảnh sát đã thu thập đầy đủ bằng chứng buộc tội vợ chồng Baksheev. Cuối cùng, y khai nhận mình và vợ bắt đầu thực hiện hành vi tàn ác này từ năm 1999.

Theo lời khai, Dmitry Baksheev thường tìm kiếm nạn nhân trên các trang web hẹn hò. Trước khi giết người, hai vợ chồng Baksheev cho các nạn nhân dùng ête và loại thuốc Corvalol của Nga (có hoạt chất chính là Phenobarbital) để họ chìm vào giấc ngủ sâu. Hàng xóm cũng cho biết từng phát hiện thấy mùi ête phát ra từ nhà Dmitry.

Kiểm tra ngôi nhà của vợ chồng Dmitry Baksheev, cảnh sát phát hiện nhiều điện thoại di động của các nạn nhân bị giết hại.

 
Hé lộ khung cảnh rùng rợn bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt 30 người trong suốt 18 năm - Ảnh 3
Cảnh sát phát hiện nhiều điện thoại di động của các nạn nhân bị giết hại bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng nghi phạm - Ảnh: Internet
Hé lộ khung cảnh rùng rợn bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt 30 người trong suốt 18 năm - Ảnh 4
Bên trong ngôi nhà của đôi vợ chồng ăn thịt người - Ảnh: Internet

Một nguồn tin khác cho biết, ngoài việc giết và ăn thịt các nạn nhân, đôi vợ chồng này còn “phục vụ” cho các quân nhân ở trường quân sự nơi Natalia làm y tá.

Trong quá trình điều tra, Natalia đã được kiểm tra sức khỏe và được xác định "là người hoàn toàn khỏe mạnh và nhận thức đầy đủ về hành vi của mình".

Hiện vụ việc rúng động đang tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cô chồng bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu dâu không bị kết tội giết người: Thủ phạm thoát chết, nạn nhân 'vui mừng'

Vì mâu thuẫn đất đai và ganh ghét quán cháu dâu đông khách hơn, bà Điệp đã bỏ thuốc chuột vào nồi nước lèo bán bún riêu của chị Tuyết. Tuy nhiên, bà Điệp đã không bị kết tội “Giết người”.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE