Cảnh sát bang Guerrero

Theo AP, vào cuối tuần trước, ngươi dân khu vực hãi hùng phát hiện những thi thể phân huỷ nằm dưới vực sâu 500m ở một vùng núi gần thị trấn Chichihualco, phía tây thủ phủ Chilpancingo, bang Guerrero, vào cuối tuần trước. Họ báo tin tới nhà chức trách.

Tại hiện trường, nhà chức trách đã tìm thấy tổng cộng 19 thi thể, trong đó có 8 thi thể bị đốt cháy một phần và 2 thi thể bị chặt thành khúc.

Nhà chức trách cho biết các thi thể không được chôn cất mà bị vứt trên mặt đất. Thời điểm tử vong của các nạn nhân trong vòng một tháng tới một năm rưỡi trở lại đây. 

Hiện vẫn chưa rõ tên, tuổi, giới tính các nạn nhân cũng như việc họ có liên quan đến bạo lực hay không.

Hồi tháng 9/2014, 43 sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm nông thôn Raúl Isidro Burgos ở Iguala, bang Guerrero đã biến mất sau cuộc đụng độ với lực lượng cảnh sát Iguala.

Theo các công tố viên Mexico, các sinh viên đã được giao cho một băng đảng ma tuý Guerreros Unidos, sau đó họ bị đưa về khu bãi rác ở Cocula và tất cả bị sát hại tại đây.

Sau đám cưới xa hoa, chủ rể bỏ trốn, để mặc cô dâu với món nợ khổng lồ

Sau đám cưới xa hoa, chủ rể bỏ trốn, để mặc cô dâu với món nợ khổng lồ

Sau khi tổ chức đám cưới lộng lẫy tại nhà hàng sang trọng, chú rể bỏ trốn cùng tiền sính lễ, để mặc cô dâu cùng món nợ khổng lồ.

Theo Tiền phong