Con khóc mãi không nín là cơn ác mộng của nhiều cha mẹ. Một số người chọn cách hát ru, ẵm bồng để con nín khóc. Tuy nhiên chị Courtney White, sinh sống tại Tampa, Florida (Mỹ) lại có cách cực độc dỗ con khiến nhiều người thích thú.

Clip hài hước mẹ dỗ con nín khóc

Theo hình ảnh trong clip, con trai của chị Courtney đang cáu kỉnh và khóc lóc. Tuy nhiên khi nhìn thấy mẹ cầm dụng cụ mát xa đầu lên thì trạng thái của cậu bé lập tức quay ngoắt 180 độ, từ khóc mếu đã chuyển sang thành mỉm cười thích thú, vẫy tay và chờ đợi điều gì đó rất thú vị.

Góc 'lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng': Đang mếu máo khóc bỗng hớn hở cực phê khi mẹ lấy ra thứ này - Ảnh 1
Em bé đang khóc mếu máo bỗng cười thích thú - Ảnh cắt từ clip

Hóa ra đây không phải lần đầu bé trai được mát xa đầu. Có lẽ điều này khiến bé rất thư giãn, thoải mái nên ngay khi thấy đồ vật yêu thích, bé trai lập tức nín khóc.

Biểu cảm rụt cổ, tay đưa lên cao, miệng cười toe toét, mắt nhắm nghiền tận hưởng cảm giác mát xa của bé trai khiến người xem "tan chảy" vì quá dễ thương.

Góc 'lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng': Đang mếu máo khóc bỗng hớn hở cực phê khi mẹ lấy ra thứ này - Ảnh 2
Bé trai rất thích được mát xa đầu - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau vài ngày đăng tải lên Facebook, đoạn clip gây bão mạng và thu hút được hơn 6 triệu lượt xem từ cộng đồng mạng.

"Má ơi dễ thương xỉu luôn"; "Đáng yêu hết nấc"; "Yêu em quá"; "Mình sẽ tham khảo cách này mới được"; "Dụng cụ mát xa cũng khá rẻ, cha mẹ nên thử dùng cách này để dỗ con"; "Bình thường mình rất chật vật để dỗ con, sau này phải thử cách này mới được"; "Người lớn thích được mát xa và trẻ con cũng vậy"; "Đây gọi là gãi đúng chỗ ngứa nè"..., dân mạng bình luận.

Tưởng bố tâm lý cho chọn giữa học và chơi, bé trai mếu máo bất lực trước 'thủ đoạn' cao siêu của bố

Tưởng bố tâm lý cho chọn giữa học và chơi, bé trai mếu máo bất lực trước 'thủ đoạn' cao siêu của bố

Trước một ông bố bá đạo với IQ cao ngất ngưởng, bé trai đành ngoan ngoãn ngồi vào bàn học bài. Clip hài hước đang được dân mạng chia sẻ và bình luận rôm rả.