Dù người lớn hay trẻ nhỏ thì việc chơi điện thoại quá nhiều đều gây hại cho sức khỏe. Chính vì vậy một số gia đình đã hạn chế thời gian chơi điện thoại và xem tivi để con được phát triển toàn diện. 

Mới đây cộng đồng mạng chuyền tay nhau clip hài hước ghi lại cảnh bố và con gái lén mẹ xem phim hoạt hình trên điện thoại khiến người xem không thể nhịn cười.

Clip hài hước bố và con gái lén mẹ chơi điện thoại

Theo hình ảnh trong clip, ông bố dán 2 chiếc điện thoại lên cửa ra vào rồi cùng con gái xem chương trình mà mình thích. Khi người mẹ bất ngờ đẩy cửa ngó vào xem xét, ông bố lập tức giả vờ đang ăn nho cùng con gái. Vì khuất tầm mắt nên người mẹ không hề biết đến sự tồn tại của 2 chiếc điện thoại. Vậy là 2 bố con đã hợp tác để qua mặt mẹ thành công.

clip hai huoc 1
IQ vô cực của ông bố trẻ khiến người xem thán phục - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 2
Vậy là qua mặt mẹ thành công rồi nhé - Ảnh cắt từ clip 

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận hài hước từ cộng đồng mạng: "Haha cười xỉu, ông bố có IQ vô cực thật đó"; "Tôi với thằng con ở nhà cũng phải học tập mới được"; "Hai cha con nhà này trong biệt đội phản ứng nhanh à"; "Dù sao thì xem nhiều điện thoại cũng không tốt cho trẻ đâu'; "Hình như là clip dàn dựng thôi mà. Cả nhà làm cho vui thôi"; "Thủ đoạn quá cao siêu"; "Con bé hết hồn luôn, đang xem thì bị bố bắt ăn nho"...

Bị bố cấm xem tivi, bé gái 3 tuổi nghĩ ra chiêu lách luật siêu bá đạo khiến dân mạng cười ngất

Bị bố cấm xem tivi, bé gái 3 tuổi nghĩ ra chiêu lách luật siêu bá đạo khiến dân mạng cười ngất

Biết trẻ con xem tivi nhiều sẽ rất có hại, ông bố chỉ cho con gái xem khoảng 15 phút/ngày. Thế nhưng cô bé đã nghĩ ra chiêu lách luật siêu bá đạo khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.