Mới đây trên mạng xã hội Twitter lan truyền clip hài hước ghi lại phản ứng hài hước của một bé trai khi phát hiện trong phòng mẹ có "ma".

Theo chủ nhân đoạn clip, dù đã 23 giờ 30 nhưng bé trai cứ liên tục gõ cửa phòng ngủ của mẹ rồi bỏ chạy. Trong khi đó, người mẹ đã tắt đèn phòng, đắp mặt nạ để chuẩn bị đi ngủ.

Cảm thấy cậu con trai quá "nhây", bà mẹ đã quyết định dạy cho con một bài học. Chị mở đèn flash của điện thoại rồi chiếu vào khuôn mặt đang đắp mặt nạ của mình.

Lần này khi cậu con trai gõ cửa, chị bảo con vào phòng đi. Cậu bé hí hửng bước vào và lập tức hét toáng lên vì nhìn thấy một khuôn mặt trắng bệch được chiếu lấp lóe trong ánh sáng màu vàng, xung quanh thì tối đen như mực. Nhìn thấy con trai nhảy ngược lại đằng sau và giãy đành đạch ở ngoài cửa, người mẹ ôm bụng cười ngặt nghẽo. Toàn bộ vụ việc đã được dì của bé trai quay lại và đăng lên mạng xã hội.

clip hai huoc 1
Bé trai phản ứng hài hước khi bị mẹ trêu chọc - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cười nghiêng ngả trước phản ứng đáng yêu của bé trai.

"Sợ hết hồn hết vía luôn nha"; "Lần sau không được giỡn nhây nữa nha"; "Con tôi cũng hay nghịch ngợm vậy lắm, tôi sẽ tham khảo cách này"; "Trứng mà đòi khôn hơn vịt hả con"...

Thấy con trai nhắm mắt suốt ngày, bố mẹ đưa đi khám và bật cười khi nghe sự thật từ bác sĩ

Thấy con trai nhắm mắt suốt ngày, bố mẹ đưa đi khám và bật cười khi nghe sự thật từ bác sĩ

Câu chuyện hài hước nhận được nhiều bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng Trung Quốc.