Gã 'bệnh hoạn' ngang nhiên vuốt ve 'vùng dưới' trước mặt cô gái trẻ khi đi thang máy và diễn biến gây sốc sau đó

Thế giới 03/08/2021 16:55

Mới đây, một gã đàn ông đã thoải mái đụng chạm vùng nhạy cảm của hắn trước mặt một cô gái khi cả hai đi chung tháng mái trong trung tâm thương mai.

Mới đây, trên kênh kênh Telegram@Soch01 của Nga Nga đã đăng tải đoạn clip ghi lại hành động biến thái của người đàn ông khi trong thang máy, đáng chú ý, ông ta không đi 1 mình mà là cùng 1 cô gái khác.

Được biết, sự việc được ghi lại trong thang máy của một trung tâm mua sắm ở Adlersky - một thị trấn nhỏ của Sochi, thuộc lãnh thổ Krasnodar Krai, Nga.

Qua đoạn clip, có thể thấy, ban đầu, một cô gái vào trong thang máy, tiếp theo là 1 người đàn ông đội mũ, không rõ mặt. Cả hai sau khi chọn số tầng thì đứng đối diện nhau ở hai góc thang máy. Tuy nhiên, khi thang máy bắt đầu di chuyển, người đàn ông bất ngờ dùng tay đụng chạm vào vùng nhạy cảm của mình một cách bệnh hoạn. Từ cử chỉ của hắn, hoàn toàn có thể đoán được người này đang có ý cho cô gái kia xem.

vung nhay cam 1
Gã đàn ông và hành động biến thái - Ảnh: Chụp màn hình

Hơn thế nữa, gã đàn ông thậm chí còn đề nghị cô gái giúp đỡ mình thực hiện hành vi biến thái đó. Đứng trước tình huống trên, cô gái chỉ biết giả vờ làm ngơ rồi quay mặt sang chỗ khác, hướng đến cửa thang máy. Khi cảnh cửa vừa mở, nạn nhân vốn định lao ra ngoài nhưng tên biến thái đã dửng dưng đi ra trước khiến cô vội vã bấm nút cho cửa thang máy đóng lại.

vung nhay cam 2

Không rõ sau đó cô gái có báo cảnh sát không nhưng đoạn clip khi được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút được một lượng lớn người quan tâm. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ và kinh tởm trước những gì gã đàn ông đã làm trước mặt cô gái. Nhiều người còn cổ vụ cô gái hãy báo cảnh sát để gã này không thể làm điều bệnh hoạn đó với ai khác nữa.

 

Nữ 'siêu anh hùng'đỡ lấy cháu bé rơi lầu từ độ cao 6m của một căn chung cư tại Nga

Một đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ đón lấy một cháy bé rơi từ tâng cao chung cư khiến nhiều người "thót tim".

TIN MỚI NHẤT