Hiện nay có thể bắt gặp không ít những trường hợp giả tàn tật ăn xin để lợi dụng lòng tốt của mọi người. Hành vi lừa đảo này rất đáng lên án vì ảnh hưởng trực tiếp đến những hoàn cảnh thực sự khó khăn cần được giúp đỡ. 

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip hài hước ghi lại cảnh cô gái trẻ lật tẩy gã ăn xin lừa đảo khiến người xem cười ngất.

Theo hình ảnh trong clip, một người đàn ông nằm trên ván, dùng tay cố hết sức lết trên đường phố để xin tiền. Cô gái trẻ đứng ở trạm xe buýt cạnh đó đã vô tình giẫm lên quần của gã ăn xin khiến chiếc quần bị tụt. Xấu hổ vì bị "lộ hàng", gã ăn xin lập tức đứng phắt dậy, ôm quần bỏ chạy. Trước khi bỏ đi gã còn lầm bầm mắng cô gái vì vô tình bóc mẽ bí mật của hắn.

gia tan tat an xin 1
Gã ăn xin đang lê lết trên đường phố - Ảnh: Sina
gia tan tat an xin 2
Cô gái trẻ vô tình giẫm lên quần của người đàn ông - Ảnh: Sina
gia tan tat an xin 2
Gã ăn xin giả què bỗng đứng phắt dậy vì bị 'lộ hàng' - Ảnh: Sina
gia tan tat an xin 4
Tình huống dở khóc dở cười thu hút sự chú ý của mọi người - Ảnh: Sina

Clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn bình luận, chia sẻ: "Còn khỏe mạnh sao không làm việc mà lại giả tàn tật để ăn xin. Ngày càng nhiều kẻ lừa đảo khiến lòng người cũng vô cảm hơn"; "Bây giờ ra đường chẳng dám làm người tốt cũng vì những trường hợp thế này"; "Là đàn ông khỏe mạnh mà lại không chịu lao động";...

Con trai lười tắm, bà mẹ nghĩ ra chiêu bá đạo khiến cậu bé thay đổi 180 độ

Con trai lười tắm, bà mẹ nghĩ ra chiêu bá đạo khiến cậu bé thay đổi 180 độ

Một bà mẹ trẻ đã nghĩ ra cách trị con lười tắm bá đạo khiến cậu bé tắm đến 10 lần/ngày.