Em bé 2 tuổi chết tức tưởi sau khi trườn về phía trước, bất ngờ rơi khỏi tay bố xuống thang cuốn

Thế giới 30/07/2021 20:28

Được biết, sự việc xảy ra dưới sự chứng kiến của hàng nghìn người trong khu thương mại, ai cũng bàng hoàng và không khỏi đau đớn.

Theo FOX31, ngày 25/7 vừa qua một em bé 2 tuổi đang được bố bế trên tay thì bất ngờ rơi xuống từ thang cuốn tầng 2 xuống tầng 1. Vụ việc xảy ra tại khu mua sắm The Town Center Aurora tại bang Colorado, Hoa Kỳ.

Qua điều tra, cảnh sát biết được, bé trai đã trườn người về phía trước và gây ra mất thăng bằng cho bố mình. Vì vậy, ông bố loạng choạng đứng không vững và trong 1 giây sơ sảy đã "lỡ tay" làm rơi đứa con nhỏ của mình.

tai nan 1
Cảnh sát đang điều tra hiện trường vụ việc - Ảnh: FOX31

Khi sự việc xảy ra, khu mua sắm đang đông nghẹt người vì vậy đã có rất nhiều người chứng kiến vụ việc. Khi nhận thấy đứa bé rơi xuống từ trên thang cuốn, nhiều người đã la lên vì cảnh tượng đột ngột xảy ra.

Ngay sau đó, xe cứu thương đã nhanh chóng đến hiện trường vụ việc. Đứa bé tuy được đưa đến bệnh viện một cách nhanh nhất có thể nhưng vì vết thương quá nặng đồng thời thể chất của em bé quá yếu nên đã mất trên giường bệnh vào ngày hôm sau.

Đại diện khu mua sắm The Town Center at Aurora đã gửi lời chia buồn đến gia đình đứa trẻ: "Chúng tôi rất chia buồn với gia đình trước mất mát to lớn này".

tai nan 2
Đứa bé được cho là đã rơi từ trên tay bố mình xuống vì đã trường mình khiến bố mất thăng bằng - Ảnh minh họa: Internet

Điều tra sơ bộ cho thấy, toàn bộ vụ việc chỉ là một tai nạn đáng buồn. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về vụ việc, cảnh sát địa phương cho biết sẽ còn thêm nhiều cuộc điều tra nữa để tất cả được sáng tỏ.

Trung úy Chris Amsler của Sở Cảnh sát Aurora nói với FOX3: "Tất cả những vụ việc trẻ em bị thương nặng hoặc thiệt mạng đều được Đơn vị Chống Tội phạm Trẻ em của chúng tôi điều tra kỹ lưỡng. Công tác điều tra vẫn đang được diễn ra.

Chúng tôi yêu cầu bất kỳ ai có mặt tại hiện trường hôm đó nhưng chưa khai báo với cảnh sát vui lòng liên hệ Trạm báo tin phạm tôi Metro Denver để chúng tôi sớm được hoàn thành nhiệm vụ".

'Xuýt xoa' vẻ đẹp lai cực phẩm của tiểu công chúa được mệnh danh là 'quốc bảo của Hoàng gia Campuchia'

Dù mới chỉ 10 tuổi, Công chúa Jenna đã được rất nhiều người hâm mộ và yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng nổi trội từ thuở bé.

TIN MỚI NHẤT