Được dịp ở nhà một mình, cô gái tranh thủ quay clip Tik Tok nhưng ngay sau đó lại phát hiện điều bất thường phía sau

Thế giới 18/01/2021 20:11

Cộng đồng mạng được phen khiếp vía khi phát hiện bóng đen bí ẩn trong clip Tik Tok của cô gái trẻ ở nhà một mình.

Tờ Daily Star đưa tin, ngày 15/1 vừa qua, cô gái trẻ tên Chloe Hartley (22 tuổi) đã quay đoạn clip ghi lại cảnh cô nhảy múa theo ca khúc Toxic của nữ ca sĩ Britney Spear. Mọi chuyện đang diễn ra bình thường cho đến khi một bóng đen bí ẩn di chuyển xuống cầu thang phía sau cô. Chloe đã vô cùng hoảng sợ và quyết định chia sẻ video đến cộng đồng mạng.

Chloe viết trên tài khoản Tik Tok cá nhân: “Tôi không có ý định đăng cái này … nhưng hãy nhìn về hướng cầu thang phía sau. Tôi đang ở nhà một mình!”

bong den bi an 1
Cô gái ở nhà một mình

Đang chú ý, Chloe cho biết đây không phải là lần đầu tiên có điều gì đó kỳ lạ xảy ra xung quanh nhà cô. Vào một lần khác, khi các thành viên trong gia đình đang ngồi ở phòng khách, cô em gái họ - hôm ấy mới ghé thăm, đã đứng hét lên ở cầu thang một cách thất thanh: “Không, tôi không muốn chơi với bạn. Không, làm ơn, đừng bắt tôi phải chơi”. Cả gia đình Chloe sau đó đã quay quanh cô bé để hỏi về vụ việc nhưng “vẫn không thể biết nó là gì”.

bong den bi an 2
Cô đang ca hát thì xuất hiện bóng đen phía sau

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã thu hút được hơn 17,5 triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều rất hoang mang. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng do góc quay và ánh sáng trong đoạn clip đã tạo ra ảo giác.

“Bây giờ thì bạn không một mình nữa rồi”, “Rõ ràng là ai đó đang đi xuống cầu thang, thật đáng sợ”, “Ôi trời, đáng lẽ bạn nên báo cảnh sát ngay từ khi đứa trẻ nhìn thấy điều kỳ lạ, đó có thể là một tên trộm”, “Tôi nghĩ chỉ là do cách bạn đặt máy quay và chiếc đèn chùm mà thôi, hãy lên kiểm tra cầu thang đi nào” - trích dẫn một vài bình luận bên dưới đoạn clip.

Biết chuyện chồng ngoại tình, vợ cùng hội chị em kéo đến đánh ghen ai ngờ bị 'tiểu tam' rút dao dọa ngược và cái kết bất ngờ

Chồng ngoại tình nhiều lần, người vợ quyết tìm “tiểu tam” nói chuyện nhưng cô gái đột nhiên rút dao đe dọa lại người vợ.