Đoạn clip thú vị ghi lại khoảnh khắc hai anh em tìm bắt được cua lớn dưới gốc dừa khô cạnh ao cá nhanh chóng thu hút người xem trên mạng xã hội.

Mới đây, một người dùng Youtube đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội và thu về hơn 20 nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận từ cư dân mạng. Cụ thể trong đoạn clip, 2 cậu bé đang tìm bắt cá trong ao bỏ hoang lâu năm và phát hiện một cây dừa khô bật gốc. Tiến đến gần xem, họ tìm thấy rất nhiều cua lớn ẩn nấp dưới gốc cây và vui mừng như thấy cả "kho báu".

Theo đó, nhiều người không khỏi bất ngờ khi hai cậu bé trong đoạn clip này vô cùng may mắn khi tìm được "kho báu" dưới gốc dừa khô: "Hay ghê, vậy mà cũng bắt được cua lớn cơ đấy", "Hai cậu bé này may mắn thật", "Chẳng ai ngờ được phía dưới gốc dừa lại có nhiều cua đến vậy", "Tôi cũng thấy mừng cho 2 cậu bé", "Tự nhiên tôi nhớ ngày xưa cũng hay đi tìm bắt cua như vậy"...

Đang cuốc đất làm vườn, người đàn ông bất ngờ chạm phải thứ kỳ lạ, cúi xuống nhìn kỹ mới phát hiện điều đáng kinh ngạc

Đang cuốc đất làm vườn, người đàn ông bất ngờ chạm phải thứ kỳ lạ, cúi xuống nhìn kỹ mới phát hiện điều đáng kinh ngạc

Đoạn clip thú vị ghi lại cảnh một người đàn ông Trung Quốc đang làm vườn thì phát hiện cả một "kho báu" dưới lớp bùn nhanh chóng thu hút sự chú ý từ netizen.

Thạch Thảo (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe