Việc các cặp đôi có những cử chỉ thân mật nơi công cộng không còn là chuyện hiếm thấy. Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi bạn trẻ vì mải mê ôm hôn nhau nên rơi xuống hồ tôm khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, ban đầu cô gái ngồi trên thành hồ, chàng trai đứng bên cạnh rồi cúi xuống hôn bạn gái đắm đuối dù xung quanh có khá nhiều người.

Sau đó, vì mỏi lưng nên anh chàng ngồi xuống, bế bạn gái ngồi lên đùi mình. Tuy nhiên, vì không thể ngồi vững nên cả hai bị rơi xuống hồ tôm. Nhìn thấy sự việc trên, một cô gái đứng gần đó đã chạy lại xem xét tình hình. Vì nước hồ khá cạn nên ngay sau đó, cặp đôi đã tự leo lên bờ.

roi xuong ho tom 1
Cặp đôi rơi xuống hồ tôm vì mải lo ôm hôn gây bão mạng xã hội Đài Loan - Ảnh cắt từ clip

Được biết, sự việc trên xảy ra vào lúc 6 giờ sáng 15/9 vừa qua tại một trại nuôi tôm ở thành phố Cơ Long, Đài Loan. Mặc dù chưa có thêm thông tin gì về cặp đôi nhưng ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng gây bão khắp các trang mạng xã hội, tạo ra luồng ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng các bạn trẻ nên chú ý hơn khi thân mật nơi công cộng. Theo đó, cặp đôi may mắn thoát nạn nhờ nước hồ không sâu, nếu xảy ra ở một nơi khác rất có thể cả hai sẽ bị nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng đây sẽ là nụ hôn đáng nhớ nhất của cả hai.

Hiện đoạn clip hài hước này vẫn đang được dân mạng nhiệt tình chia sẻ, bình luận.

Hà Nội: Thai phụ chuyển dạ đang chờ theo dõi tại bệnh viện bất ngờ vỡ ối, cả mẹ và thai nhi tử vong

Hà Nội: Thai phụ chuyển dạ đang chờ theo dõi tại bệnh viện bất ngờ vỡ ối, cả mẹ và thai nhi tử vong

Có dấu hiệu chuyển dạ sinh con, thai phụ đã đến Bệnh viện đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội) để thăm khám, theo dõi. Tại đây, trong quá trình theo dõi, thai phụ bất ngờ bị tai biến nhanh sau đó tử vong cả mẹ và con.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe