Đi bộ 10 km qua sa mạc thăm người thân, bé gái 5 tuổi tử vong thương tâm vì hành động đáng trách của bà ngoại

Thế giới 10/06/2021 16:11

Một người chăn cừu Ấn Độ đã phát hiện ra hai bà cháu giữa sa mạc nhưng đáng tiếc là bé gái 5 tuổi đã qua đời vì mất nước.

Mạng Hoàn Cầu đưa tin, chiều ngày 6/6 một người chăn cừu ở bang Rajasthan, Ấn Độ đã tìm thấy một cụ già và một bé gái 5 tuổi trên sa mạc. Vậy nhưng khi được phát hiện, đứa trẻ 5 tuổi đã chết vì mất nước còn bà cụ đã được đưa đi bệnh viện để cấp cứu.

an do 1
 Bé gái 5 tuổi tử vong trên sa mạc, trong khi đó bà ngoại được đưa đi cấp cứu tại bang Rajasthan, Ấn Độ

Theo các quan chức địa phương, dưới cái nắng như thiêu như đốt của sa mạc, hai bà cháu đi bộ đến nhà chị gái của bà ngoại cách đó 10 km. Trên đường đi, hai bà cháu bất tỉnh vì say nắng, cho đến khi được người chăn bò phát hiện thì bà cụ mới tỉnh lại.

Cảnh sát trưởng địa phương Padmaram Rada cho biết, bà cụ này và cháu gái không mang theo nước dù phải đi 10 km trên sa mạc. Đây chính là nguyên nhân khiến cô bé 5 tuổi tử vong vì mất nước quá nhiều. Có vẻ như bà cụ có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Sau khi mẹ tái hôn vài năm trước, cô bé này đã sống với bà ngoại. Người dân địa phương cho biết, có nhiều khi hai bà cháu đi ăn xin và những người hàng xóm đã chia sẻ đồ ăn cho hai bà cháu. Hiện tại, chính quyền địa phương đã liên hệ được với người thân của bà cụ. Sự việc này khiến cư dân mạng Ấn Độ vô cùng xót xa.

Ấn Độ: Người mẹ 61 tuổi nhảy từ tầng 9 xuống đất tử vong vì không thể chấp nhận sự thật con trai đã qua đời vì COVID-19

4 người thân lần lượt qua đời trong vòng vài tuần, trong số đó có cậu con trai vừa tử vong vì nhiễm COVID-19 khiến người mẹ 61 tuổi quá đau buồn và đi đến hành động cực đoan.

TIN MỚI NHẤT