Ngày 11/7, trang 163 đưa tin, mới đây có một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội gây chú ý với cộng đồng mạng. Theo đó, hình ảnh nữ giáo viên liên tục hôn đứa trẻ. Không những thế, trong đoạn video còn có hành động nữ giáo viên này ép đứa trẻ đó hôn mình gây phản cảm. Sự việc sau đó đã được báo cáo với các cơ quan có thẩm quyền, và họ đã vào cuộc xử lý. 

 

Đăng tải đoạn video hôn bé trai, cô giáo mầm non bị đuổi việc

Đăng video nhạy cảm với bé trai, cô giáo mầm non và nhà trường bị xử phạt nặng, đáng chú ý là suy nghĩ lệch lạc của người này - Ảnh 1

Hình ảnh khiến phụ huynh phẫn nộ.

Theo điều tra sơ bộ, nữ giáo viên họ Văn, là một giáo viên đang giảng dạy ở trường mầm non Đường Hà, Hà Nam, Trung Quốc. Vào ngày 8/7, cô Văn đã đăng tải một đoạn video hôn bé trai lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Cô muốn phạm tội thì phải làm sao đây? Bạn gái ở đây rồi, cô có thể đợi bé 10 năm nữa”. 

Đăng video nhạy cảm với bé trai, cô giáo mầm non và nhà trường bị xử phạt nặng, đáng chú ý là suy nghĩ lệch lạc của người này - Ảnh 2

Nữ giáo viên "muốn phạm tội" vì hôn bé trai.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và cô giáo này nhận về nhiều lời chỉ trích. Các cơ quan có thẩm quyền sau khi vào cuộc đã xác nhận hành vi này trái với quy tắc ứng xử của giáo viên và gây ra hành vi xấu đối với xã hội, ảnh hưởng đến nền giáo dục hiện tại. 

Trước những phản ứng này, Phòng giáo dục tỉnh Hà Nam đã ra quyết định đình chỉ hoạt động kinh doanh của trường mẫu giáo để cải chính và thực hiện đào tạo về luật pháp cũng như các quy định, tiêu chuẩn đối với giáo viên. Về phía nữ giáo viên họ Văn kia đã chính thức bị đuổi việc. Hiện tại, các cơ quan có thẩm quyền vẫn đang tiếp tục công việc điều tra và sớm công bố trong thời gian sớm nhất.

Sợi dây đeo khẩu trang bị đứt, bé trai tiểu học có pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến thầy giáo vừa thương vừa buồn cười

Sợi dây đeo khẩu trang bị đứt, bé trai tiểu học có pha xử lý 'đi vào lòng đất' khiến thầy giáo vừa thương vừa buồn cười

Do sợi dây đeo khẩu trang bị đứt, bé trai không vứt đi mà nghĩ ra cách xử lý bá đạo khiến ai nấy buồn cười không chịu nổi.

Theo Jia You/Tổ Quốc