Đang tổ chức hôn lễ thì người yêu cũ vác bụng bầu đến bắt đền, chú rể có phản ứng gây bất ngờ

Thế giới 05/08/2020 17:00

Lễ cưới đang diễn ra tốt đẹp thì một người phụ nữ tự xưng là người yêu cũ của chú rể xông vào phá đám.

Dân tình thường kháo nhau rằng đừng bao giờ mời người yêu cũ đến đám cưới, bởi có Trời mới biết họ có thể biến ngày đáng nhớ nhất đời ta trở nên thảm họa đến mức nào.

Mới đây, trang Dailymail chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người yêu cũ làm loạn đám cưới khiến cô dâu chú rể dở khóc dở cười thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sự việc xảy ra tại Detroit, Michigan, Mỹ. Theo hình ảnh trong clip, cô dâu và chú rể đang trao nhẫn và lời thề ước, nguyện chung sống suốt đời bên nhau thì không biết từ đâu một người phụ nữ hùng hổ xông tới hét vào mặt chú rể: "Anthony! Anh đừng vờ như không biết tôi. Tôi biết anh nghe thấy tôi! Tôi đã có con với anh!".

Chú rể Anthony lại chẳng mảy may quan tâm đến điều đó. Anh vẫn tiếp tục thực hiện nghi lễ mà không thèm nhìn người phụ nữ kia. Thế nhưng cô gái kia vẫn cứ hét lên: "Anthony, tôi biết là anh nghe thấy lời tôi nói". 

Ngay sau đó, con gái của cô dâu đã ném thẳng bó hoa vào người phụ nữ kia và tuyên bố: "Tốt hơn hết cô nên ra khỏi đám cưới của mẹ tôi đi! Cô bị gì vậy?".

nguoi yeu cu 1
Con gái của cô dâu xử lý kẻ phá đám - Ảnh cắt từ clip

Sau thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 9,9 triệu lượt xem, 1,8 triệu lượt thích và nhận về 44.000 bình luận. Ai nấy đều tò mò không biết cái kết của chuyện này ra sao. 

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra thương cảm cho cô dâu khi bị kẻ thứ ba phá đám trong ngày trọng đại.

Xe rước dâu mất lái tông tử vong hai đứa trẻ, hành động sau đó của cô dâu chú rể bị chỉ trích gay gắt

Xe rước dâu đang tiến vào trung tâm làm lễ thì bất ngờ mất lái tông tử vong hai đứa trẻ. Sau đó, cô dâu chú rể bước xuống xe tiến hành làm lễ như bình thường khiến nhiều người bức xúc.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE