Trẻ em đôi khi có trí tưởng tượng cực phong phú và những hành động bá đạo mà bố mẹ không thể lường được. Mới đây, một bà mẹ người Trung Quốc chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh con trai bú bình thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Clip em bé bú bình cực bá đạo khiến dân mạng cười bể bụng

Theo hình ảnh trong clip hài hước, em bé được mẹ cho nằm uống sữa một mình trên giường. Bé trai tỏ ra rất tự lập khi không khóc lóc giãy giụa gì mà cứ uống rất say sưa. Tuy nhiên một điều bất ngờ đã xảy ra khiến bố mẹ bật cười không ngớt.

Đang uống sữa, cậu bé giơ chân lên, dùng ngón chân cố định bình sữa rồi thả 2 tay thoải mái trên giường như đang hưởng phụ. Nhiều người cho rằng bé trai cầm bình sữa mỏi tay quá nên mới có pha xử lý "đi vào lòng người" như vậy. 

clip hai huoc 1
Hành động bá đạo của em bé khi bú bình khiến dân tình cười xỉu - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn bình luận, chia sẻ: "Mỏi tay quá thôi làm gì căng"; "Sáng tạo thiệt sự luôn á"; "Y như con tôi, luôn có những hành động chỉ có trời biết, đất biết chứ bố mẹ không hiểu nổi"; "Dẻo dai quá, có tương lai đi mua ba lê lắm nè"...

Đi học lái xe với mẹ, em bé bị cháy nắng phong cách 'nửa hồn thương đau' khiến dân tình cười muốn xỉu

Đi học lái xe với mẹ, em bé bị cháy nắng phong cách 'nửa hồn thương đau' khiến dân tình cười muốn xỉu

Bà mẹ bỉm sữa mang theo con đi học lái xe. Không ngờ xảy ra một sự cố hài hước khiến dân tình được phen dở khóc dở cười.