Đang lái xe, người đàn ông bất ngờ đâm trúng ‘thủ khoa diễn xuất’ và phản ứng bất ngờ của cộng đồng mạng

Thế giới 28/01/2021 18:07

Cô gái bất ngờ lao đến trước đầu xe ô tô rồi lăn ra ăn vạ khiến cư dân mạng được phen cười bò vì diễn xuất quá tệ.

Tờ ETtoday đưa tin, vào tối ngày 25/1 vừa qua, một tài xế đang lái xe ô tô trên đường Nga Mi, quận Vạn Hoa, thành phố Đài Bắc (Đài Loan) đã chia sẻ trên Facebook đoạn clip một cô gái bất ngờ giang tay và lao ra trước đầu xe của anh. 

Trong đoạn clip, có thể nhận ra người phụ nữ đã đứng “phục kích” ở đoạn đường này từ lâu. Thấy xe đến gần, cô liền chạy tới trước, “tự lắc lư người” giống như bị đụng trúng rồi lăn ra ăn vạ. Thậm chí, sau vụ tai nạn, người phụ nữ dường như quá lười biếng để diễn tiếp mà chỉ đơn giản là nằm đó “trong tư thế thoải mái nhất” và bấm điện thoại. Chiếc ô tô bấm còi liên tục và ánh mắt của người đi đường cũng không khiến cô xấu hổ.

lan ra an va 1
Người phụ nữ đột nhiên lao ra đường

Không rõ sau đó vụ việc được giải quyết thế nào, cô gái có được bồi thường tiền không hay sẽ bị đưa đến đồn cảnh sát nhưng khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng người phụ nữ đang lừa đảo và cố ý “làm tiền” anh chủ xe. Một số ý kiến khác lại phàn nàn về kỹ năng diễn xuất dở tệ của cô khi thậm chí không thèm sắm tròn vai diễn đến phút cuối. Mọi người đều rất mong chờ anh tài xế chia sẻ phần kết câu chuyện.

lan ra an va 2
Cô thậm chí không thèm diễn cho hết vai người bị hại

“Đây rõ ràng là lừa đảo mà”, “Có phải mỗi mình tôi nhìn thấy cô ấy chụp ảnh tự sướng dưới đất không?”, “Chuyện lạ năm nào cũng có, năm nay đặc biệt nhiều”, “Diễn xuất này thật là không thể nói nổi rồi” - trích một vài bình luận bên dưới đoạn clip.

Vì muốn có được clip Tik Tok ấn tượng, nam thanh niên bất chấp đi trên đường ray xe lửa và cái kết không thể đắng hơn

Một nam thanh niên đã phải bỏ mạng vì mãi lo quay clip Tik Tok trên đường ray xe lửa. Được biết, trước khi lao đến, tài xe đã bấm còi tận 5 lần.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE