Đang cứu người gặp nạn giữa đường, nữ y tá trẻ bị xe tải đâm chết

18/11/2016 09:07

Buổi tối ngày 15/11, trên đường cao tốc Kinh Côn G5, Trung Quốc đã xảy ra 2 vụ tai nạn tại cùng 1 địa điểm, khiến cho 9 người bị thương và 1 nữ y tá 23 tuổi bị xe đâm chết tại chỗ trong khi đang mải mê cứu hộ.

Vào tối ngày 15/11, tại km 2474 ở đường cao tốc Kinh Côn G5, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn xe hơi khiến nạn nhân bị thương nhẹ. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Người lái xe cho biết, khi đang lưu thông trên đường thì 1 con cừu đột nhiên nhảy ra dẫn đến vụ tai nạn kể trên. Xe cấp cứu của bệnh viện Nhân Dân huyện Nhân Hoà nhanh chóng được điều đến hiện trường để cứu người. 

Nhưng thật không may, vào khoảng 21h20', trong khi các nhân viên y tế đang tiến hành cấp cứu cho nạn nhân, 1 chiếc xe tải đầu kéo đã đâm thẳng vào hiện trường tai nạn với vận tốc rất lớn và va chạm với 1 xe chắn đường, 1 xe cứu thương, cùng 1 chiếc xe ô tô khác. Ngoài ra, chiếc xe này còn đâm vào một nữ y tá của bệnh viện Nhân Dân Nhân Hoà khiến cô tử vong tại chỗ. Lúc xảy ra tai nạn, cô đang tham gia cấp cứu cho người bị thương.

Nữ y tá xấu số đã qua đời khi đang mải cứu người.

Được biết, cô gái xấu số tên là Vương Lợi Quân, 23 tuổi, là y tá tại khoa cấp cứu bệnh viện Nhân Dân Nhân Hoà từ năm 2014. Cô gái hoạt bát, hay cười này rất được lòng các đồng nghiệp. Bác sĩ Kim - là đồng nghiệp tham gia cứu hộ cùng Vương Lợi Quân, người cũng bị thương nặng trong vụ tai nạn - nhớ lại, khi mọi người đang tất bật cáng bệnh nhân lên xe thì một chiếc xe đột ngột lao tới và vụ việc thương tâm đã diễn ra.

Cảnh sát giao thông khi đó đã thực hiện đúng việc đặt các dấu hiện cảnh báo cách 150-200m theo quy định. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Chiếc xe cứu thương bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cận cảnh lỗ đào ‘xuyên thủng’ bức tường biên giới Mỹ, nơi 376 người vượt biên
Một nhóm người di cư được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay đã chui qua hàng rào biên giới Mỹ và đầu...
XEM TIẾP
Bé sơ sinh nặng 0,48 kg, bàn tay nhỏ đến mức chui lọt nhẫn cưới của bố giờ ra sao?
Bé gái sinh ra chỉ nặng 0,48 kg và tưởng như không thể sống sót nổi, vậy mà có thể lớn khôn và giờ đây...
XEM TIẾP
Bị vợ thiêu sống vì không đưa mật khẩu điện thoại
Một phụ nữ Indonesia đã thiêu sống chồng sau khi anh từ chối tiết lộ mật khẩu điện thoại cho vợ, Daily Mail đưa tin.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM