Đang cởi trần nhún nhảy, chú rể bỗng đá thẳng mặt cô dâu trong lễ cưới khiến khách mời 'đứng hình'

Thế giới 18/01/2021 07:14

Sự cố bất ngờ của chú rể trong đám cưới khiến cô dâu và quan khách "dở khóc dở cười".

Đám cưới được xem là ngày trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người. Bởi vậy, các cặp đôi sẽ chuẩn bị mọi thứ chu đáo để ngày hạnh phúc được trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trải qua một hôn lễ trọn vẹn từ đầu đến cuối vì luôn có những sự cố bất ngờ xảy đến. Trường hợp dưới đây là một minh chứng cụ thể.

Đoạn clip dưới đây được ghi lại tại một đám cưới ở Anh. Cô dâu có nickname trên TikTok là GaudSquad đã chia sẻ lại khoảnh khắc "dở khóc dở cười" trong ngày vui của chính mình và hài hước viết: "Chồng tôi đã phá hỏng đám cưới của chúng tôi như thế nào?".

Để góp vui cho hôn lễ của chính mình, cô dâu và chú rể có một màn biểu diễn ấn tượng. Trong khi cô dâu đang ngồi trên ghế thì chú rể cởi trần, đến gần cô dâu và nhảy khiêu vũ vô cùng sexy. Tuy nhiên lúc đang nhún nhảy hào hứng, chú rể "lỡ chân" đạp thẳng vào mặt cô dâu khi thực hiện động tác xoay người.

Khỏi phải nói, cô dâu vô cùng sốc và đau điếng, lập tức ôm mặt. Những khách mời đang theo dõi đám cưới màn trình diễn cũng sốc không kém vì sự cố bất ngờ này. Sau ít phút bất ngờ thì ngay sau đó, họ lại bật cười vui vẻ.

Hot girl chơi bạo mặc bikini đứng bán ổi giữa trời lạnh tê tái, người đi đường liên tục ngoái nhìn

Bất chấp thời tiết rét lạnh, nàng hot girl nóng bỏng vẫn thản nhiên đứng chào hàng trong bộ bikini 2 mảnh gợi cảm.

TIN MỚI NHẤT