Đang chụp ảnh cưới, chú rể bỗng quay lưng bỏ đi, biết lý do ai cũng xúc động

Thế giới 06/05/2020 17:10

Cặp đôi đang chụp ảnh cưới thì bất ngờ chú rể quay lưng chạy đi trong sự ngỡ ngàng của cô dâu.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip chú rể bỏ mặc cô dâu khi đang chụp ảnh cưới khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên khi biết sự thật, ai nấy đều vô cùng xúc động.

Theo The Paper, vào ngày 23/4 vừa qua, một cặp đôi đang chụp ảnh cưới ở Thạch Cảnh Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc thì bất ngờ chú rể quay lưng chạy đi trong sự ngỡ ngàng của cô dâu.

Được biết, chú rể là một lính cứu hỏa rất tâm huyết với nghề. Trong lúc chụp ảnh cưới, chú rể bất ngờ nghe tiếng chuông báo cháy nên lập tức chạy đến nơi phát ra tiếng chuông. Đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy cặp đôi đang vui vẻ tạo dáng thì chú rể đột ngột quay lưng chạy đi, còn cô dâu thì bất ngờ không nói nên lời khiến mọi người vừa thương vừa tội. 

chup anh cuoi 1
Đang chụp ảnh cưới, chú rể bất ngờ chạy đi vì nghe tiếng chuông báo cháy - Ảnh cắt từ clip

Khi được hỏi vợ sắp cưới có phản ứng gì, chú rể cho biết bản thân mình lúc đó chẳng kịp suy nghĩ gì cả, chạy theo tiếng chuông báo cháy như bản năng. Nhưng hóa ra đó chỉ là thực tập phòng cháy chữa cháy.

Cặp đôi đã bên nhau được 2 năm rưỡi. Thời gian đầu, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn vì cô gái không hiểu và thông cảm cho công việc của bạn trai. Nhưng sau một thời gian, cô gái dần thay đổi và đồng cảm với những hi sinh, vất vả của anh. 

chup anh cuoi 2
Chàng lính cứu hỏa và cô vợ xinh đẹp - Ảnh: The Paper

Câu chuyện gây bão mạng xã hội và nhận được nhiều chú ý. Hầu hết mọi người đều khen ngợi lòng tâm huyết với nghề của chú rể.

"Thật là một lính cứu hỏa có trách nhiệm, cảm ơn anh rất nhiều"; "Cả hai đẹp đôi lắm, chúc hai bạn hạnh phúc"; "Cứ tưởng anh ấy đổi ý cơ, hóa ra câu chuyện là như thế"...

Thử lòng con bằng tình huống 'Nếu mẹ rơi xuống nước", câu trả lời khác nhau một trời một vực của hai bé khiến mẹ khóc dở mếu dở

Màn thử lòng con bằng tình huống "Nếu mẹ rơi xuống nước" kết thúc bằng hai câu trả lời khác nhau một trời một vực giữa bé trai và bé gái.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE