Cuộc tranh cãi được Nina, 1 blogger nổi tiếng trên Tumblr, mở màn hôm thứ 5 vừa rồi khi cô chia sẻ bức ảnh chiếc áo jacket nói trên và yêu cầu những người theo dõi đánh giá màu sắc của nó.

“Tôi ghét phải gợi nhớ lại vụ chiếc váy màu xanh/đen, trắng/vàng, nhưng bạn tôi có chiếc áo jacket này và cô ấy nói nó có màu xanh đen. Tôi lại thấy nó có màu nâu đen, làm ơn cho tôi biết bạn thấy gì”, cô giải thích.

Dân mạng cho rằng nó có màu xanh trắng, xanh vàng, nâu đen, xanh nâu,...

Trong khi một số đồng ý với bạn cô, số khác lại cho rằng nó có màu xanh vàng hoặc xanh nâu, khiến cuộc tranh luận càng trở nên ầm ĩ.

Giống vụ chiếc váy năm ngoái, vụ việc lần này đã khiến Twitter sôi trào trong nhiều giờ. Một số người cân nhắc lại ý kiến của họ, còn một số khác thì thề từ bỏ mạng xã hội cho đến khi tranh cãi kết thúc.

Thậm chí tình bạn của một số người đã tan vỡ vì bất đồng về màu sắc của chiếc áo này.

Trong khi đó, một số người dùng thì cho rằng đây là 1 vụ việc được dàn dựng nhằm kỷ niệm vụ chiếc váy năm ngoái.

Trước đó vào ngày 26.2.2015, Caitlin McNeill, một ca sĩ đến từ Scotland đã mở đầu cuộc tranh cãi về ‘chiếc váy’ trên Tumblr sau khi cho biết bạn bè của anh ta nhìn thấy nhiều màu sắc khác nhau trong ảnh.

Chiếc váy gây bão mạng năm ngoái

Bức ảnh nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng, khiến những người nổi tiếng như Kim Kardashian và Kanye West phải tranh cãi trên Twitter.

Hiện cuộc tranh cãi về chiếc áo jacket vẫn chưa đi đến hồi kết. 

Thấy con mình ngày càng giống anh hàng xóm, chồng lén xét nghiệm ADN rồi về nhà tra hỏi vợ, sự thật khiến tất cả sững sờ

Thấy con mình ngày càng giống anh hàng xóm, chồng lén xét nghiệm ADN rồi về nhà tra hỏi vợ, sự thật khiến tất cả sững sờ

Thấy con mình ngày càng giống anh hàng xóm, chồng lén xét nghiệm ADN nhưng sự thật khiến tất cả sững sờ.

hoangcongmy | Theo PhunuNews