Với nhiều bậc phụ huynh, nhờ anh chị lớn trông em nhỏ có thể xem như là một trò may rủi. Bởi không phải đứa trẻ nào cũng ý thức được việc phải chăm sóc và quan tâm em mình mà thậm chí còn mang em ra để nghịch ngợm, chơi đùa. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip chị trông em cực hài hước khiến ai nấy không thể nhịn cười. Người mẹ phải nấu ăn nên nhờ con gái trông em trai. Khi làm việc trong bếp, người mẹ thấy có điều hơi lạ là hai chị em chơi yên tĩnh quá mức nên vào phòng kiểm tra.

Chẳng ngờ bé gái không chơi với em mà mang em ra làm trò chơi. Cô bé lấy nhiều hình dán ngộ nghĩnh dán khắp lên người và quần áo của em. Bé trai thì không thấy khó chịu, ngược lại rất thích thú và liên tục cười toe toét. 

chi trong em 1
Chị gái dán sticker lên khắp người em - Ảnh cắt từ clip
chi trong em 2
Bé trai tỏ vẻ rất thích thú với trò nghịch ngợm của chị - Ảnh cắt từ clip
chi trong em 3
Đáng yêu hết nấc luôn - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận được vô số bình luận, chia sẻ: "Haha cười xỉu"; "Không những bà mẹ mà ngay cả tôi cũng 'cạn lời' luôn rồi; "Đây là lý do mình muốn sinh nhiều con"; "Nhìn vui cửa vui nhà thật đấy"; "Dễ thương quá"; "Chị đang bắt nạt em đó hả"; "10 năm sau xem lại clip mới biết ngày xưa bị chị gái mang ra làm trò tiêu khiển thế nào"; "Ủa tui là trò cười của mấy người đó hả"...

Bố mẹ đang trông con thì ngủ thiếp đi, vẻ mặt 'đây là đâu, tôi là ai' của đứa trẻ khiến dân tình cười đau bụng

Bố mẹ đang trông con thì ngủ thiếp đi, vẻ mặt 'đây là đâu, tôi là ai' của đứa trẻ khiến dân tình cười đau bụng

Đôi vợ chồng đang dỗ con ngủ thì thiếp đi lúc nào không hay. Đứa bé hết nhìn bố rồi nhìn mẹ bằng ánh mắt bất lực khiến dân tình cười xỉu.