Cười quặn ruột với loạt khẩu trang được thiết kế từ những 'bộ óc' sao Hỏa: Khi đàn ông sử dụng BVS, nội y điêu luyện hơn cả chị em phụ nữ

Thế giới 28/07/2021 20:15

Dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Mỗi ngày số người mắc và số ca tử vong do virus SARS-CoV-2 khiến người dân lo lắng. Giữa tình thế nguy hiểm, nhiều người đã tự chế ra khẩu trang với suy nghĩ hạn chế tối đa tiếp xúc với 'kẻ giết người' nguy hiểm.

Dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp khiến cho cuộc sống sinh hoạt của người dân trở nên khó khăn hơn. Nhiều người đã lo lắng trước sức "xâm chiếm" khủng khiếp của loại virus này. Không ít "bộ óc thiên tài" đã sáng tạo ra hàng loạt những mẫu khẩu trang có 1-0-2 khiến người đi đường phải bụm miệng cười nhưng không khỏi trầm trồ vì độc đáo và táo bạo.

khau trang 7
Không biết từ bao giờ, bỉm em bé lại được người lướn ưa chuộng đến vậy - Ảnh: Internet
khau trang 6
Những tưởng BVS chỉ có các quý cô sử dụng thì nay, cánh mày râu cũng bon chen một cách triệt để - Ảnh: Internet

Không ít trường hợp tự do, thoải mái di lại trên phố đông người, thậm chí vào siêu thị mua sắm như bình thường, dù trên mặt là lớp "bảo vệ" kỳ cục nhất thế giới. 

khau trang 5
Anh da đen tái chế chai nhựa thành mặt nạ chống độc - Ảnh: Internet
khau trang 4
Mặc cô gái phía sau đang cười nghiêng ngả, người đàn ông này vẫn 'tâm bất biến, giữa dòng đời vạn biến' - Ảnh: Internet

Đa số những "tài năng" thiết kế này đều lạc quan và khẳng định thay vì mỗi ngày mở mắt với sự lo âu thì thay vào đó hãy lan tỏa sự tích cực lạc quan trong những ngày dịch bệnh. Đó cũng là một trong những lý do khiến các loại khẩu trang có muôn hình vạn trạng.

khau trang 3
Đầu tư thế này thì cũng đến bó tay - Ảnh: Internet
khau trang 2
Tiện dụng tăng đôi, dùng làm khẩu trang xong có thể trở thành vũ khí đắc lực cho các chị em trong việc rửa chén bát - Ảnh: Internet
khau trang 1
Khi nhà bạn hết khẩu trang, không sao chỉ cần mượn của vợ - Ảnh: Internet

Mặc dù trên thực tế, không có bất kỳ minh chứng nào về tác dụng thực sự của những loại khẩu trang này. Cơ quan y tế của các nước trên thế giới cũng không khuyến khích người dân tự chế ra thiết bị bảo hộ như vậy, song với tâm lý có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, những hình ảnh như vậy vẫn tràn lan và được lan truyền khắp MXH. 

Nhan sắc 'lầy lội' của nữ thần Youtube sau lớp khẩu trang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Chiều lòng người hâm mộ, một vlogger nổi tiếng người Nhật đã cởi bỏ lớp khẩu trang để khỏe ra khuôn mặt của mình. Nhưng khi xuất hiện với khuôn mặt trần trụi, hàng trăm ngàn viewer đã được một phen sửng sờ.

TIN MỚI NHẤT