Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Phật Sơn, Trung Quốc chiều ngày 6/11 vừa qua khiến cho tất cả những người chứng kiến được một phen hoảng sợ.

Daily Mail đưa tin, vào lúc 16h00 ngày 6/11, có hai bà cháu xuất hiện ở cửa chính khu trung tâm thương mại ở quảng trường Tập Gia, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo những cảnh quay được camera an ninh của trung tâm ghi lại, bà nội đi trước còn em bé lũn cũn chạy theo sau.

Bà nội đi trước còn em bé 3 tuổi lũn cũn chạy theo sau vào trung tâm thương mại.

Khi đi qua cánh cửa, bé gái 3 tuổi có chạm nhẹ vào cửa kính lớn khiến cánh cửa bất ngờ rời ra và đổ ập xuống người em bé trong sự bàng hoàng của tất cả mọi người xung quanh.

Bà nội em bé khi quay lại nhận thấy nguy hiểm đang đe dọa cháu mình đã cố gắng giơ tay ra định đỡ nhưng vô ích bởi cánh cửa quá nặng. Khoảnh khắc kinh hoàng khi chiếc cửa kính khổng lồ đè lên thân hình bé nhỏ của em bé đáng thương khiến tất cả những ai chứng kiến đều phải hét lên.

Khoảnh khắc chiếc cửa kính lớn đổ ập xuống người cô bé đáng thương khiến cho những người chứng kiến chết lặng.

Cô bé tội nghiệp mê man bất tỉnh và ngay lập tức được mọi người đưa đi cấp cứu. Khoảng 17h30 cùng ngày, cô bé đã tỉnh lại và vẫn nhận thức được mọi thứ xung quanh.

Mặc dù may mắn sống sót nhưng theo các bác sỹ, hộp sọ của bé bị nứt. Bên cạnh đó, cô bé cũng bị gãy xương ở một vài vùng trên cơ thể và có thể bị sang chấn tâm lý.

Theo iFeng, đại diện của trung tâm thương mại đã tới bệnh viện thăm hỏi cô bé, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bất chấp nguy hiểm, người dân đổ xô đi nhặt ngọc

Bất chấp nguy hiểm, người dân đổ xô đi nhặt ngọc

Những người nhặt ngọc còn gọi là "người nhặt rác". Dù nguy hiểm tới tính mạng nhưng họ vẫn bất chấp, bới tìm những mảnh ngọc có giá trị với hi vọng đổi đời.

Theo Trí thức trẻ