Những gia đình đông con thường xuyên xảy ra tình trạng anh chị em "chí chóe" với nhau vì tranh giành đồ chơi hay bánh kẹo. Tuy nhiên giận thì giận mà thương thì thương, bọn trẻ sẽ luôn đứng lên bảo vệ nhau khi một trong số anh chị em của mình bị ai đó bắt nạt. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip hài hước ghi lại cảnh cậu bé "giải cứu" anh trai khiến ai nấy cười lăn cười bò.

Nguồn: Facebook Bạc Hà Trắng

Trong lúc nô đùa với những đứa trẻ trong xóm, người anh trai đang cố vùng vẫy để thoát khỏi một bạn khác. Thấy anh gặp nạn, bé trai lập tức kéo anh ra với giọng điệu hùng hồn như đang dằn mặt đối thủ: "Đánh tui thì được! Đánh huynh đệ của tui thì...".

Nói tới đây, cậu bé hạ thấp giọng, chắp tay van xin: "... thì đừng đánh tui nữa nha".

Cú twist hài hước khiến người xem không thể nhịn cười. Cứ tưởng cậu bé ra tay nghĩa hiệp bảo vệ anh trai, ai ngờ lại vô cùng... hèn nhát. 

clip hai huoc 1
Pha tổ lái của bé trai khiến khiến người xem cười ngất - Ảnh cắt từ clip

Clip hài hước thu hút hơn 113 ngàn lượt xem, 18 ngàn lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận. Ai nấy đều "đổ đứ đừ" trước sự đáng yêu, bá đạo của cậu nhóc.

"Tưởng thế nào chứ"; "Tổ lái cỡ này thì anh nào đỡ được"; "Coi mặt cưng chưa kìa"; "Tưởng không nhát mà nhát không tưởng"; "Ước gì có em trai đáng yêu, lém lỉnh như này";..., dân mạng bình luận.

Mẹ khóc lóc thảm thiết khi thấy con nằm bất động trong tình trạng đáng sợ, biết sự thật thì vừa tức vừa buồn cười

Mẹ khóc lóc thảm thiết khi thấy con nằm bất động trong tình trạng đáng sợ, biết sự thật thì vừa tức vừa buồn cười

Câu chuyện hài hước về bé gái tinh nghịch làm mẹ một phen tá hỏa thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.