Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip hài hước ghi lại cảnh con gái nhỏ rửa chân cho bố cùng cái kết bất ngờ. Cặp bố con này từng nhiều lần gây bão mạng với những clip vui nhộn.

Hình ảnh trong clip cho thấy bé gái đang rửa chân cho bố. Còn ông bố tỏ ra hưởng thụ khi vừa uống sữa vừa được con gái mát xa thư giãn. 

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, lúc người mẹ cầm roi bước vào cũng là lúc "màn lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng" diễn ra. Ông bố lập tức bế con ngồi lên ghế, đưa sữa cho uống và rửa chân cho con thật cẩn thận. Tới đây mọi người mới vỡ lẽ, ông bố nhân cơ hội vợ vắng mặt đã "bắt nạt" cô con gái nhỏ. 

clip hai huoc 1
Được con gái chăm sóc, ông bố ra vẻ rất hưởng thụ - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 2
Cho đến khi mẹ xuất hiện với chiếc roi trên tay - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 3
Hóa ra ông bố nhân lúc mẹ không có ở nhà liền 'bắt nạt' con - Ảnh cắt từ clip

clip hai huoc 4

clip hai huoc 5
Trật tự gia đình đã được lặp lại - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận hài hước từ cư dân mạng: "Thích hai cha con nhà này ghê gớm, lầy lội y chang nhau"; "Mỗi lần thấy clip của hai bố con là bay vô coi liền"; "Bé gái thông minh với dễ thương quá"; "Có ai để ý bộ đồ của ông bố không, đáng yêu xỉu luôn"; "Nhà này chắc lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười"; "Bình thường bị bắt nạt nên đợi không có ai ở nhà để trả đũa phải không"...

Bố khom lưng cõng con gái ngủ ở bệnh viện gây xúc động

Bố khom lưng cõng con gái ngủ ở bệnh viện gây xúc động

Hình ảnh cảm động ông bố khom lưng cõng con gái ngủ say ở bệnh viện thu hút sự quan tâm của dân mạng.