Con đang chơi thì biến mất, bố mẹ tá hỏa đi tìm để rồi bắt gặp cảnh tượng muốn... bùng cháy ở dưới bếp

Thế giới 04/09/2020 17:17

Bé gái nghịch ngợm siêu bá đạo khiến bố mẹ muốn 'bùng cháy', còn dân mạng được phen cười bể bụng.

Những ai đã làm cha mẹ đều phải trải qua bài học "Đằng sau sự im lặng của con cái chính là bão tố". Khi bọn trẻ đang chơi đùa bỗng yên lặng bất thường thì chắc hẳn là chúng vừa gây ra chuyện "tày trời" nào đó. Cha mẹ cứ chuẩn bị tinh thần mà khắc phục hậu quả đi là vừa.  

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh bé gái nghịch ngợm khiến cha mẹ dở khóc dở cười.

Clip bé gái nghịch can dầu ăn khiến bố mẹ dở khóc dở cười

Người mẹ cho biết trong lúc người lớn không để ý, bé gái đã lẻn xuống dưới bếp và nghịch ngợm can dầu ăn. Cô bé thò tay vào trong can dầu to bự, khuấy khuấy một lúc rồi thoa dầu lên mặt và cổ như đang dưỡng da. Nhiều người cho rằng cô bé từng thấy mẹ thoa kem dưỡng nên mới bắt chước. Bố mẹ bé gái thấy cảnh này thì muốn... bùng cháy, lập tức đưa cô bé đi tắm. Sau vụ này, cha mẹ nên bảo quản đồ đạc cẩn thận hơn vì cô bé này có vẻ rất ham khám phá và thích nghịch ngợm.

do khoc do cuoi 1
'Bố mẹ nhìn xem con tìm thấy thứ hay lắm nè' - Ảnh: Sohu
do khoc do cuoi 2
'Dưỡng da một chút cho đẹp nào' - Ảnh: Sohu
do khoc do cuoi 3
'Bố mẹ thấy con có giỏi không' - Ảnh: Sohu
do khoc do cuoi 4
'Ủa sao mình lại bị mắng ta' - Ảnh: Sohu

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và nhận về nhiều bình luận: "Hoàn toàn hiểu tâm trạng của cha mẹ bé, thằng con tôi cũng mỗi ngày lại gây ra một 'vụ án', đau hết cả đầu"; "Haha skincare điệu nghệ dữ ta"; "Còn biết vỗ vỗ mặt nữa chứ, chắc nhìn mẹ làm đẹp quen rồi nè"; "Tốt nhất nên để những thứ này xa tầm tay của trẻ"...

Sinh con Châu Phi, bố khăng khăng bảo bệnh viện trao nhầm nhưng bà nội lại hé lộ sự thật không ngờ

Đôi vợ chồng người Trung Quốc ngỡ ngàng khi sinh ra đứa trẻ có nhiều đặc điểm ngoại hình của người Châu Phi. Cả hai cho rằng bệnh viện trao nhầm con cho họ. Tuy nhiên bà nội đứa trẻ lại tiết lộ một sự thật không ngờ.

TIN MỚI NHẤT