Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh hài hước ghi lại cảnh ông bố xử lý con ăn vạ giữa đường thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo Sina, hai bố con đang đi trên đường thì bé gái than mỏi chân và không chịu đi tiếp. Ông bố ra sức dỗ ngọt nhưng cô bé vẫn khăng khăng ôm chân bố, ăn vạ giữa đường.

Sau một hồi khó xử, ông bố thẳng tay "xách" con gái như cầm một chiếc túi rồi tiến về phía trước. Cô bé cũng "đứng hình" với hành động của bố nhưng không có vẻ gì là phản đối. Có lẽ được xách lên thế này cũng dễ chịu hơn là phải đi bộ mỏi chân.

con an va 1
Bé gái ăn vạ không chịu đi tiếp - Ảnh: Sina
con an va 2
Ông bố xách con lên như cầm một chiếc túi - Ảnh: Sina

Hình ảnh gây bão mạng và nhận được vô số bình luận hài hước: "Cầm cho chắc tay bố nhé, con tin tưởng bố"; "Ôi tôi là một bà mẹ yếu đuối. Nếu thằng con ăn vạ thì tôi biết làm sao bây giờ"; "Chắc phải đi tập gym cho khỏe cơ bắp, để còn đối phó với lũ trẻ ở nhà thôi"...

Trước đó, một ông bố người Mỹ cũng từng gây xôn xao với đoạn clip xách con như xách giỏ. Theo hình ảnh trong clip, bé gái cảm thấy mệt nên quyết định nằm lăn ra giữa đường ăn vạ.

Ông bố không nhiều lời mà xách luôn con vào nhà trong sự ngạc nhiên tột độ của người mẹ. Con gái đúng là công chúa nhỏ của cha, dù ở độ tuổi nào cũng được quyền làm nũng.

Bị giành ăn, bố 'giãy đành đạch' ăn vạ khiến con trai hết hồn: 'Rồi nhà này ai là bố ai là con?'

Bị giành ăn, bố 'giãy đành đạch' ăn vạ khiến con trai hết hồn: 'Rồi nhà này ai là bố ai là con?'

Clip hài hước ghi lại cảnh ông bố nằm lăn ra đất khóc lóc ăn vạ vì bị con giành ăn khiến người xem thích thú.