Một cô gái tên Janelle Elise Flom đã chia sẻ đoạn video ghi lại tình huống tréo ngoe mà mình gặp phải trên chuyến bay nọ. Cô gái mặc áo vàng, đội nón và đeo tai nghe ngồi ghế trước đã để mái tóc của mình che hết màn hình của người ngồi phía sau. Để đáp trả, Janelle đã dùng kẹo cao su, kẹo mút dán vào tóc cô gái kia. Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân đoạn video còn nhúng cả phần đuôi tóc của vị hành khách kém duyên kia vào một cốc cà phê để "trả thù".

Ban đầu, ai cũng cho rằng Janelle làm vậy là hơi quá đáng, nên nhắc nhở người ngồi ghế trước chứ không nên trả đũa. Tuy nhiên khi thấy thái độ trêu ngươi của cô nàng ngồi trước, dân tình đành chép miệng: "Thấy cũng tội mà thôi cũng đáng!".

"Vừa lắm, coi cái thái độ xấc xược kìa"; "Tém cái duyên lại đi chị gái ơi"; "Ban đầu thấy cũng tội mà thôi cũng đáng lắm"; "Không hiểu nghĩ gì mà làm vậy luôn á"; "Cứ tưởng hai chị gái sẽ đứng lên choảng nhau cơ. Ai dè!"...

Đoạn clip thu hút gần 100 triệu lượt xem và vẫn đang lan truyền với tốc độ chóng mặt

Khai quật ngôi mộ cổ chứa thi thể nam nhân bọc trong quần áo nguyên vẹn, nghi là công tử quý tộc Trung Hoa cổ đại

Khai quật ngôi mộ cổ chứa thi thể nam nhân bọc trong quần áo nguyên vẹn, nghi là công tử quý tộc Trung Hoa cổ đại

Khi những công nhân vô tình tìm thấy thi thể của một nam nhân, nhiều người không thể tin vào mắt mình vì những vật dụng xung quanh vẫn còn nguyên vẹn.

Thanh Hà (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe