Trước nay, những cô gái có khuôn mặt xinh đẹp, body nóng bỏng luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng đặc biệt là cánh mày râu. Mới đây, cư dân mạng không ngừng chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của một cô nàng ngay giữa hồ bơi.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, cô gái này có body cực kỳ nóng bỏng, diện bộ bikini bé xíu. Bộ quần áo thiếu vải này giúp cô gái khoe trọn vòng eo con kiến, đôi chân dài tít tắp và làn da trắng ngần.

Thế nhưng, mọi sự chú ý của cộng đồng mạng đều đổ dồn vào vòng 1 lấp ló của hot girl Hàn Quốc này. Trong khi cánh mày râu xuýt xoa ao ước được trở thành 1 nửa của cô nàng thì hội chị em lại không ngừng ngưỡng mộ body hoàn hảo đến từng milimet của mỹ nhân này.

Mặc dù được đăng tải chưa lâu nhưng đoạn clip này đã nhận về hơn 136 nghìn lượt xem và vẫn đang là chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn. 

Một số bình luận của cư dân mạng: "Nhìn body mà ngưỡng mộ, tôi là phụ nữ còn mê nữa nói chi tới cánh mày râu", "nhan sắc này, body này không đi thi hoa hậu thì tiếc thật".

Giao con cho bảo mẫu chỉ 3 tiếng đồng hồ, bà mẹ chết lặng khi nhìn thấy bàn chân con, vài ngày sau cảnh sát tìm ra sự thật khủng khiếp

Giao con cho bảo mẫu chỉ 3 tiếng đồng hồ, bà mẹ chết lặng khi nhìn thấy bàn chân con, vài ngày sau cảnh sát tìm ra sự thật khủng khiếp

Người phụ nữ thấy con liên tục khóc như thể đứa trẻ khó chịu ở đâu đó. Cô kiểm tra và phát hiện cảnh tượng kinh hoàng dưới bàn chân con.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe