Cô giáo dặn làm bài văn 200 từ, bé gái chỉ viết đúng vài câu và lời bào chữa khiến ông bố tức xì khói

Thế giới 06/03/2020 17:12

Đoạn clip hài hước ghi lại màn chống chế bá đạo của bé gái khi bị bố chất vấn chuyện bị điểm kém môn ngữ văn khiến người xem không thể nhịn cười.

Thời đi học chắc hẳn ai cũng có một vài lần bị điểm kém. Lúc này việc giải thích với bố mẹ quả thật là nan giải. Nhẹ thì bị mắng vài câu, nặng thì bị phạt úp mặt vào tường hoặc ăn roi vào mông.

Mới đây trên mạng xã lan truyền clip hài hước ghi lại cảnh bé gái bị bố mắng vì bị điểm kém môn ngữ văn. Cô giáo dặn bé gái viết bài văn 200 từ, tuy nhiên cô bé chỉ viết đúng vài câu. Sau khi nghe lời bào chữa của con gái lém lỉnh, ông bố chỉ còn cách ôm đầu than trời, còn dân mạng thì được dịp cười nghiêng ngả.

Nguồn: Facebook Thôn Nữ

"- Trần Khả Thảo! Cô giáo bảo con viết bài văn 200 từ. Con viết như này đây: 'Bố mẹ đưa con sang nhà cậu chơi. Nhà cậu có nuôi một con chó. Con hỏi chó con đang làm gì. Chó con sủa: Wang, wang, wang…'. Wang đến 200 từ à?

- Thì đúng là nó có nói cái gì đâu!"

Câu trả lời nghe vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục của bé gái khiến ông bố không còn gì để nói. Tuy giận con tội lười biếng nhưng ông bố cũng đành bỏ qua bởi chịu thua độ lém lỉnh của con.

Cô giáo dặn làm bài văn 200 từ, bé gái chỉ viết đúng vài câu và lời bào chữa khiến ông bố tức xì khói - Ảnh 1

Cô giáo dặn làm bài văn 200 từ, bé gái chỉ viết đúng vài câu và lời bào chữa khiến ông bố tức xì khói - Ảnh 2
Ông bố đành chịu thua cô con gái lầy lội - Ảnh: FB

Clip hài hước gây bão mạng và nhận được nhiều bình luận, chia sẻ.

"Tự nhiên nhớ tới bài văn miêu tả cảnh đường phố của cậu bé lớp 1 ở Trung Quốc: 'Ngoài đường có rất nhiều phương tiện giao thông nhưng em thích nhất là ô tô. Mỗi khi tắc đường, tài xế thường bấm còi ô tô kêu Pip... pip... pip... pip... pip!. Thế là pip pip cả một bài luôn. Cô giáo lẫn phụ huynh đều cạn lời", tài khoản N.B. bình luận.

"Con bé thông minh với tư duy nhạy bén phết đấy. Tuy là lười học nhưng cũng đáng khen ở khoản xử lý tình huống", tài khoản T.H. chia sẻ.

Ghen tị vì bố yêu mẹ hơn mình, bé trai trách móc siêu hài khiến người xem cười ngất

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bé trai trách móc bố vì yêu mẹ hơn mình khiến dân mạng không nhịn được cười.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE