Mới đây, trong chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò, một cô gái xinh đẹp đã khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch về những tiêu chí tuyển bạn trai 'trên trời' của mình.

Cô gái xinh đẹp tuyển bạn trai 'lương 35 triệu, lên giường mạnh mẽ như mãnh hổ' bị dân mạng chỉ trích - Ảnh 1

Cô gái gây sốt mạng xã hội về tiêu chí tuyển bạn trai vô cùng khắt khe - Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, theo kịch bản chương trình, cô gái được sắp xếp gặp mặt và tìm hiểu 30 chàng trai. Cô gái sẽ lần lượt đưa ra những yêu cầu về bạn trai tương lai thông qua group chat trên điện thoại. Các chàng trai ngồi quây thành vòng tròn phía ngoài, ai không đáp ứng được tiêu chí của cô sẽ đứng lên rời đi.

Cô nàng xinh đẹp lần lượt đưa ra những yêu cầu như cách ăn mặc, trình độ học vấn, giao tiếp tốt, không hút thuốc lá, không xăm mình...Ngoài ra, cô còn muốn thu nhập của bạn trai tối thiểu là 1500 USD (khoảng 35 triệu đồng) và khi ở trên giường, chàng trai phải mạnh mẽ như...mãnh hổ. Nghe xong, các chàng trai vô cùng hoang mang và lần lượt rời đi.

Sau khi trình bày xong, vòng tròn chỉ còn duy nhất một chàng trai nghĩ mình có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của cô nàng. Trớ trêu thay, anh chàng này lại quyết định không hẹn hò với cô gái xinh đẹp.

Clip cô gái đưa ra loạt tiêu chí chọn bạn trai vô cùng khắt khe

Sau khi phát sóng, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng cô gái đã đưa ra nhiều tiêu chí quá khắt khe. Thế nhưng cô nàng vẫn quả quyết rằng những yêu cầu của mình không hề quá đáng. Cô chỉ muốn chọn người bạn trai có thể đảm bảo hạnh phúc cho mình sau này. 

"Tôi biết những tiêu chuẩn mình đưa ra khá cao, ít người có thể đáp ứng được. Nhưng tôi thà cô đơn còn hơn chọn đại một người bạn trai không tốt. Tôi tin mình sẽ gặp được một người phù hợp", cô gái khẳng định.

Thiếu nữ miền Tây bị bạn trai gửi clip nóng cho mẹ ruột, đe dọa tung lên mạng xã hội

Thiếu nữ miền Tây bị bạn trai gửi clip nóng cho mẹ ruột, đe dọa tung lên mạng xã hội

Cô gái trẻ ở miền Tây trình báo công an vì bị người yêu dùng clip ân ái đe dọa để cưỡng dâm.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe