Cô gái tức giận khi bị hãng hàng không yêu cầu làm điều này trước khi lên máy bay

Thế giới 16/01/2021 07:50

Vì ăn mặc hở hang, cô gái bị hãng hàng không Virgin Australia yêu cầu thay trang phục nếu muốn được lên máy bay.

Theo Daily Star, cô sinh viên người Úc tên là Catherine Bamford (23 tuổi) đã bị hãng hàng không Virgin Australia chặn lại yêu cầu thay quần áo trước khi lên máy bay vì cô ăn mặc hở hang.

an mac ho hang 1
Catherine không được lên máy bay vì chiếc áo croptop hở bạo

Catherine cho biết: “Một nhân viên đến nói với tôi rằng các phi công từ chối cho tôi lên máy bay vì trang phục mà tôi đang mặc. Tôi đã rất sốc và bối rối vì quần áo của mình vốn không quá hở. Những người khác đang chờ lên máy bay đều ngồi đó xem và họ đã há hốc mồm kinh ngạc”.

an mac ho hang 2
Cô cảm thấy xấu hổ và nhục nhã

Hôm đó, Catherine mặc một chiếc quần tây được thiết kế riêng, áo croptop cổ cao và đi giày bata trắng. Cô tin rằng mình không vi phạm bất kỳ quy định nào về trang phục và yêu cầu nhận được lời xin lỗi từ hãng hàng không.

an mac ho hang 3
Trang phục của Catherine ngày hôm đó

Trên trang web của Virgin Australia có đăng tải, khách hàng phải đi giày và “mặc quần áo phù hợp để che cơ thể”. Đáng chú ý, không có mục nào đề cập đến việc áo croptop bị cấm khi lên máy bay.

Hãng hàng không này sau đó đã lên tiếng: “Các nguyên tắc về trang phục trên máy bay của Virgin Australia tương tự như các hãng hàng không khác ở Úc và đa số các khách hàng của chúng tôi đều đáp ứng đúng yêu cầu. Chúng tôi đang tiến hành xem xét sự việc. Mặc dù chưa nhận được đơn khiếu nại chính thức nào nhưng chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với nữ hành khách để hiểu rõ hơn về những gì đã xảy ra”.

Chi ra 30 triệu để mua một chiếc áo khoác, nữ ca sĩ 'khóc thét' khi hàng về đến tay

Nữ ca sĩ Ray BLK đã có một pha mua hàng online “đi vào lòng đất” khi chiếc áo khoác mới khiến cô trông như một “quả cà tím” khi mặc vào.