Cô gái trẻ bị cưỡng hiếp khi đi mua thuốc trong lúc giãn cách xã hội, kêu cứu chẳng ai hay: Danh tính 'yêu râu xanh' gây bàng hoàng

Thế giới 27/07/2021 14:08

Chân tướng kẻ cưỡng hiếp khiến dư luận sục sôi. Ai nấy đều mong cô gái tội nghiệp sẽ sớm đòi lại được công bằng.

Đến thời điểm này, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia với những biến chủng mới cực kỳ nguy hiểm. Trước tình hình ấy, các biện pháp giãn cách xã hội được áp dụng nhằm hạn chế sự lây lan của virus gây dịch. Tuy nhiên, nhiều kẻ lại lợi dụng điều ấy để thực hiện tội ác. Mới đây, dư luận không khỏi bàng hoàng trước sự việc một cô gái trẻ 25 tuổi bị cưỡng hiếp ngay trong thời điểm đang giãn cách xã hội. Tuy nhiên, đến khi danh tính của gã "yêu râu xanh" bị lộ ra mới khiến người ta phẫn nộ tột cùng. 

Theo lời khai của cô gái, vào hôm xảy ra sự việc, vì cảm thấy trong người không khỏe nên cô đã tự đi ra ngoài mua thuốc, đồng thời nhờ nhân viên tại hiệu thuốc kiểm tra huyết áp giúp vì cảm thấy cơ thể xuất hiện các triệu chứng giống như đang bị tụt huyết áp. Tuy nhiên, thay vì hỗ trợ nữ bệnh nhân chữa trị thì gã nhân viên liền nảy sinh ý đồ đen tối. Hắn tìm mưu lừa cô gái bằng cách nói rằng huyết áp cô rất thấp, khá nguy hiểm nên trực tiếp mời cô vào căn phòng nhỏ bên trong tiệm thuốc để đo cân nặng và kiểm tra huyết áp cẩn thận. Không nghi ngờ gì, cô gái liền theo chân người nhân viên này vào phòng. Tuy nhiên, khi vừa đặt chân vào bên trong, gã ta liền lộ rõ bộ mặt thật, ra tay cưỡng hiếp cô gái.

Cô gái trẻ bị cưỡng hiếp khi đi mua thuốc trong lúc giãn cách xã hội, kêu cứu chẳng ai hay: Danh tính 'yêu râu xanh' gây bàng hoàng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

 Sau vụ việc, nạn nhân đã lập tức chạy đến đồn công an và đệ đơn tố cáo với cảnh sát. Làm việc với cơ quan chức năng, gã nhân viên tại hiệu thuốc đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Một đại diện cảnh sát cho biết, thủ phạm đã lợi dụng lúc đường phố vắng vẻ, người dân đều ở trong nhà do lệnh giãn cách để ra tay vì hắn biết rằng lúc này dù cô gái có kêu cứu cũng không ai nghe thấy hoặc kịp thời giúp đỡ. Tang chứng và vật chứng liên quan đến vụ cưỡng hiếp đã được thu thập. Sau khi sự việc được công khai, dư luận không khỏi bât bình và mong cơ quan chức năng sớm đòi lại công bằng cho cô gái trẻ. 

TIN MỚI NHẤT