Đi cầu trong suốt là một trong những trò chơi mạo hiểm được giới trẻ yêu thích. Dù khá phổ biến nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm đi qua những chiếc cầu này.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại quá trình cô gái trẻ đi trên chiếc cầu trong suốt. Vì quá sợ hãi, cô gái đã ngồi bệt xuống cầu rồi gào thét cầu cứu. Mặc dù khi xảy ra sự việc có rất nhiều người xung quanh nhưng không ai có đủ can đảm để giúp đỡ cô gái vì mọi người ai cũng sợ hãi. Hiện đoạn clip này đang gây bão khắp các trang mạng xã hội. Trong đó có nhiều diễn đàn ở Việt Nam.

Một số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc: "Nhìn sợ thật sự, khuyến cáo những người sợ độ cao không nên tham gia thử thách này", "xem những clip đi cầu trong suốt rồi nhưng mỗi lần xem lại đều thấy hài. Nhìn trên ảnh có vẻ bình thường nhưng đến khi đi rồi mới biết đáng sợ như thế nào, 2 chân nhũn ra, không bước đi được bước nào cả".

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Biết bạn gái ngoại tình, anh chàng quyết tâm tìm gặp kẻ thứ 3. Sau cùng, người này cũng tìm được “tiểu tam” ngay trong ngôi nhà của bạn gái.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe