OnlyFans là một trang mạng xã hội nơi mọi người có thể kiếm tiền bằng việc rao bán các hình ảnh hay video cá nhân. Những ai muốn xem được các nội dung này đều phải đăng ký kênh và trả phí hằng tháng. Nhiều cô gái, trong đó có cả người nổi tiếng, đã thu được một khoản tiền không nhỏ khi đăng tải những bức ảnh khoe thân của chính mình. Dần dần, OnlyFans trở thành một trang web nhạy cảm trong mắt của nhiều người.

Tờ LadBible đưa tin, Ava Louise là một gương mặt quen thuộc của cộng đồng OnlyFans với lượng người theo dõi được xếp vào hàng khủng. Để tránh phiền phức, cô đã luôn giữ bí mật về những hình ảnh gợi cảm trên web trong một thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện đã bị bại lộ khi gia đình cô nhìn thấy bài quảng cáo mới đây trên Instagram.

trang web nhay cam 2
Cô gái bị gia đình lạnh nhạt khi tham gia OnlyFans

Ava chia sẻ: “Tôi không thực sự nói chuyện với đại gia đình của mình nhưng họ đều theo dõi tôi trên Instagram. Mọi thứ bắt đầu khi tôi đăng tải một bài viết giới thiệu về tài khoản OnlyFans của mình. Cả gia đình gần như bị sốc khi xem những bức ảnh và bà nội đã từ mặt tôi”.

trang web nhay cam 2
Hình ảnh sexy thường thấy trên tài khoản của cô

Ava cho biết một số thành viên trong gia đình rất bảo thủ. Có lẽ sẽ mất một thời gian để mối quan hệ trở lại bình thường, nhưng hiện tại, Ava vẫn không có ý định thay đổi hình ảnh của mình. “Tôi yêu OnlyFans, nó rất vui. Vì vậy, tôi không có ý định dừng lại. Tôi không quan tâm. Tôi đã nói với bà nội như thế”, cô nói thêm.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã thu hút được rất nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng Ava chẳng làm gì sai trong việc này và gia đình cô nên cởi mở hơn. Trong khi đó, số khác lại nghĩ cô nên tỏ ra hối lỗi với người bà đã lớn tuổi của mình. 

Clip: Người phụ nữ bất chấp nguy hiểm bám vào nắp ca-pô ô tô, nguyên nhân khiến mọi người nể phục

Clip: Người phụ nữ bất chấp nguy hiểm bám vào nắp ca-pô ô tô, nguyên nhân khiến mọi người nể phục

Để ngăn chặn vụ trộm, người phụ nữ dũng cảm đã bám vào nắp ca-pô của một chiếc ô tô đang chạy. Rất may, không có ai bị thương trong vụ việc.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe