Trẻ em thường rất sợ đến bệnh viện gặp bác sĩ vì ám ảnh kim tiêm hoặc phải uống thuốc. Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng được dịp cười té ghế trước hành động dễ thương của một bé trai khi được gia đình đưa đi khám.

Theo hình ảnh trong clip hài hước, cậu bé đang ngồi trong phòng khám và được bác sĩ kiểm tra sức khỏe. Không hề tỏ ra sợ hãi hay rụt rè, bé trai còn có hành động bá đạo khiến người xem cười ngất. 

Trong lúc bác sĩ đang dùng ống nghe khám tim, phổi thì cậu bé cũng đeo ống nghe y tế đồ chơi và bắt chước hành động khám bệnh của bác sĩ. Người xem đồng loạt phì cười và thốt lên rằng "Rốt cuộc ai là bệnh nhân ai là bác sĩ đây".

Clip siêu hài: Đi bác sĩ khám cuối cùng khám luôn bác sĩ - Ảnh 1
Đi bác sĩ khám cuối cùng khám luôn bác sĩ - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận được hơn 21 ngàn lượt thích cùng hàng ngàn bình luận lầy lội: "Đi bác sĩ khám nhưng cuối cùng là khám bác sĩ"; "Hồi nhỏ mình cũng vậy, mẹ mua cho bộ đồ chơi y tế là cứ đè hết người này người kia để khám bệnh"; "Ai là bệnh nhân ai là bác sĩ đây"; "Thằng nhóc tự tin và đáng yêu ghê"; "Khám xong thì ai trả tiền ai?"..., dân mạng bình luận. 

Clip hài hước: Bố bị con gái troll cực thốn vì cứ dán mắt vào điện thoại

Clip hài hước: Bố bị con gái troll cực thốn vì cứ dán mắt vào điện thoại

Tưởng con hiếu thảo rửa trái cây cho ăn, bố trẻ chưng hửng trước sự thật quá phũ. Clip hài hước được dân mạng chia sẻ và bình luận rôm rả.