Clip: Người phụ nữ tàn độc ném thẳng chậu cây xuống đầu đứa trẻ, lý do đằng sau khiến cộng đồng mạng 'ngứa máu'

Thế giới 02/08/2021 10:33

Người phụ nữ ra tay tàn ác với một đứa trẻ vô tội khiến cư dân mạng phẫn nộ cùng cực.

Mới đây, một đoạn video clip ghi lại hành vi độc ác của người phụ nữ ở Trung Quốc khiến dậy sóng khắp các trang mạng xã hội. Được biết, sự việc này xảy ra tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) và được một người dân gần đó chứng kiến nên đã ghi hình lại rồi đăng tải.

Cụ thể, trong đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng trên ban công tầng 2 của một toà nhà, sau đó, thẳng tay ném chậu hoa vào một đứa trẻ đang đi ngoài đường. May mắn, cú ném của người phụ nữ bị trượt và đập xuống đất, vỡ tan tành ngay phía sau lưng của đứa trẻ.

Clip: Người phụ nữ tàn độc ném thẳng chậu cây xuống đầu đứa trẻ, lý do đằng sau khiến cộng đồng mạng 'ngứa máu' - Ảnh 1

Được biết, theo lời của bố mẹ cháu, nguyên nhân người phụ nữ cố tình có hành vi độc ác như vậy là 2 gia đình đã có xung đột với nhau từ khá lâu. Người đàn bà này luôn lời qua tiếng lại với bố mẹ của cháu bé, thậm chí đôi lúc bà ta cũng quát mắng đứa trẻ mà không cần lý do.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn khi người này lại có hành xử "giận cá chém thớt" vô nhân tính với một đứa trẻ vô tội như vậy. Sự việc sau khi đăng tải đã gây phẫn nộ khủng khiếp trên mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người cho rằng gia đình nên khởi tố người phụ nữ kia và cho bà ta một cái kết thật xứng đáng.

Dám chọc giận bạn gái, anh chàng 3 lần suýt chết dưới tay lái của cô, quả thật 'bán xăng cho phụ nữ là một tội ác'

Không rõ vì lý do gì mà bạn gái của anh chàng này lại tức giận đến mức muốn giết chết anh ta như vậy.

TIN MỚI NHẤT