Clip người phụ nữ cắn người lạ rồi cởi sạch đồ sau khi đánh nhau với chồng gây tranh cãi

Thế giới 19/07/2018 10:56

Sau khi đánh nhau với chồng, người phụ nữ nổi điên cắn người đàn ông ngồi cạnh rồi nằm xuống liếm sàn tàu, cởi quần áo khiến nhiều người hoang mang.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, người phụ nữ đã ôm, cắn chặt người đàn ông ngồi cạnh khiến những người xung quanh vô cùng hoảng sợ. Vì quá đau, nạn nhân phải dùng hết sức đánh vào đầu cô ta mới có thể thoát thân. Sau đó, anh được đưa vào bệnh viện trong tình trạng mặt đầy máu.

Một lúc sau, người phụ nữ này nằm xuống liếm sàn rồi cởi sạch quần áo. Phải cần đến 3,4 nhân viên nam hợp sức mới giữ được cô ta. Vụ việc khiến nhiều hành khách trên tàu vô cùng hoang mang.

Theo thông tin trên trang Pear video, sự việc trên xảy ra vào ngày 18/7 vừa qua tại Trung Quốc. Người phụ nữ trong đoạn clip tên Li (36 tuổi). Được biết trước khi xảy ra sự việc này, cô đã đánh nhau với chồng.

“Tôi nghĩ người này trước khi lên xe chắc đã sử dụng ma túy rồi chứ người bình thường không ai làm như vậy đâu”, S.M bình luận.

Clip người phụ nữ cắn người lạ rồi cởi sạch đồ sau khi đánh nhau với chồng gây tranh cãi - Ảnh 1
Sau khi cắn hành khách đi cùng, người phụ nữ liếm sàn rồi cởi quần áo - Ảnh cắt từ clip

“Đánh nhau với chồng xong đi cắn người, kiểu này nguy hiểm thật. Người phụ nữ này chắc bị điên rồi mới lột đồ giữa tàu”, L.V sợ hãi.

“Tội anh hành khách, tự nhiên lại bị thương. Mà những người đi chung xe đúng vô tâm. Thấy vậy mà không đến giúp đỡ anh ấy”, T.T chỉ trích.

“Lột đồ ngay giữa đường chỉ vì đánh nhau với chồng?? Không biết chị này điên thật hay giả điên nữa. Có khi bà này cố tình làm vậy để được nổi tiếng chứ chẳng ai điên như vậy”, L.O thắc mắc.

Khởi tố 3 người phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ mắm ớt

Công an khởi tố 3 người phụ nữ tham gia vụ đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm gây phẫn nộ ở Thanh Hoá.

TIN MỚI NHẤT