Trang Daily Star đưa tin, Alize James - nhân viên tại một cửa hàng thú cưng ở quận Houston, Texas (Hoa Kỳ) - đã có hành động rất đáng ngưỡng mộ khi cố gắng ngăn chặn vụ trộm chú chó Bully Kamp trị giá 10.000 đô la. Người phụ nữ dũng cảm này đã nằm lên nắp ca-pô của chiếc ô tô để ngăn lũ trộm trốn thoát.

Được biết, Bully Kamp là một giống chó mới. Chúng được yêu thích bởi sự thông minh và tính tình dễ thương. Loài chó này thường được bán với giá khá cao.

nguoi phu nu dung cam 1
Bully Kamp là một trong những giống chó đắt nhất hiện nay - Ảnh: Internet

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một cặp đôi đã đến cửa hàng nơi Alize làm việc để trao đổi về việc mua một chú chó Bully Kamp 7 tháng tuổi tên là Chica. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường nhưng khi Alize bắt đầu mất cảnh giác, cặp đôi đã mang theo chú chó và rời đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Alize nhanh chóng đuổi theo và nhảy lên mui xe để ngăn chặn nhưng bất thành. Chiếc ô tô tẩu thoát với tốc độ chóng mặt, len lỏi qua các con phố ở Houston trong vòng 10 phút rồi dừng lại. Một người đàn ông bước xuống xe và bắt đầu hành hung Alize.

nguoi phu nu dung cam 2
Nhân vật chính trong câu chuyện

Alize cho biết: “Tôi gần như không thể giữ được. Tôi rất sợ hãi. Nhưng tâm trí tôi lúc đó chỉ tập trung vào chú chó và hoàn toàn quên mất bản thân mình. Sau khi chiếc xe dừng lại, người đàn ông đó kéo chân tôi lôi khỏi xe rồi đánh vào ngực và bụng tôi”. Alize cũng cho biết thêm rằng mặc dù không hối hận về những gì đã làm nhưng có lẽ cô sẽ không hành động liều lĩnh như vậy một lần nào nữa.

Hiện tại, cảnh sát đã bắt được người phụ nữ và đang truy lùng người đàn ông còn lại - cũng là kẻ đã hành hung Alize.

Clip: Khám phá bệnh viện bỏ hoang, người phụ nữ kinh hoàng phát hiện thứ này khi xem lại

Clip: Khám phá bệnh viện bỏ hoang, người phụ nữ kinh hoàng phát hiện thứ này khi xem lại

Người phụ nữ cảm thấy ớn lạnh khi biết mình “không đơn độc” trong bệnh viện bỏ hoang. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng thu hút nhiều bình luận trái chiều.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe