Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip thót tim ghi lại cảnh mèo cứu em bé khỏi ngã cầu thang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Clip thót tim mèo cứu em bé khỏi ngã cầu thang

Theo hình ảnh trong clip, một em bé khoảng 2 tuổi mặc quần áo đỏ đang chơi một mình trong phòng. Bất ngờ, em bé bò về phía cầu thang. Chú mèo xám từ đằng xa lập tức lao tới ngăn cản em bé. Mèo còn tìm cách đẩy em bé về phía trong nhà để đảm bảo an toàn. Có lẽ sợ tai nạn xảy ra nên chú mèo quyết định cố thủ, canh không cho em bé bò xuống cầu thang nữa.

clip thot tim 1

clip thot tim 2
Mèo cứu em bé khỏi ngã cầu thang - Ảnh cắt từ clip
clip thot tim 3
Mèo bảo vệ em bé quá đỗi dễ thương - Ảnh cắt từ clip

Chưa dừng lại ở đó, khi em bé bò đến gần chiếc ghế gỗ, chú mèo sợ em bé bị thương nên chạy tới ngăn cản nhanh như chớp. Toàn bộ vụ việc được camera giám sát trong nhà ghi lại. Có lẽ sau khi xem xong đoạn clip, cha mẹ em hẳn sẽ sợ thót tim, nếu không nhờ sự nhanh trí của chú mèo thì không biết tai nạn đáng tiếc nào sẽ xảy ra. 

Đoạn clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận từ cộng đồng mạng: "Trời ơi con mèo thông minh dữ thần. Em bé suýt chút nữa đã ngã cầu thang rồi"; "Nuôi được 'boss' thấy đáng đồng tiền bát gạo dễ sợ"; "Cũng muốn nuôi một em mèo như vậy"; "Ôi nhìn cách con mèo bảo vệ em bé kìa, dễ thương không chịu nổi"; "Đến mèo cũng có mèo nhà người ta nữa các bác ạ"....

Chết cười bé trai giúp em tập xe đạp bị tuột quần nhưng vẫn quyết giữ xe vì sợ em ngã

Chết cười bé trai giúp em tập xe đạp bị tuột quần nhưng vẫn quyết giữ xe vì sợ em ngã

Cảnh tượng cậu bé giúp em tập xe đạp bị tuột quần nhưng vẫn không dám buông tay vì sợ em bị ngã khiến người xem không thể nhịn cười. Clip hài hước được dân mạng chia sẻ và bình luận nhiệt tình.