Người lớn thường tìm đủ cách bày trò đùa vui với các em nhỏ để được nghe tiếng cười giòn tan của chúng. Thế nhưng không phải trò đùa nào cũng được làm vì rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho trẻ. 

Mới đây, một bà mẹ ở Leesburg, Florida (Mỹ) đã bị cộng đồng mạng 'ném đá' không thương tiếc, thậm chí dọa giết vì hành động "vui đùa" với con nhỏ vô cùng thiếu suy nghĩ của cô.

The Sun đưa tin, trong lúc tắm cho cậu con trai 3 tuổi, Kaitlyn Wolf đã dùng đùi kẹp chặt hai chân của cậu bé, dốc ngược đầu em bé vào bồn cầu rồi xả nước. Đoạn clip cho thấy bé trai đã hét lên, tuy nhiên là do thích thú hay sợ hãi thì chẳng ai rõ.

Clip mẹ ấn đầu con 2 tuổi vào toilet rồi xả nước

Sau khi đoạn clip ấn con vào bồn cầu rồi xả nước được đăng trên mạng xã hội, tài khoản Facebook của Kaitlyn đã bị tấn công. Cộng đồng mạng dành cho bà mẹ trẻ vô số lời miệt thị, xúc phạm, thậm chí là dọa giết.

Quá sợ hãi, Kaitlyn đã nhờ cảnh sát địa phương giúp đỡ. Ngày 1/9, một số cảnh sát đã đến nhà Kaitlyn túc trực vì một số dân mạng đã tuyên bố sẽ đến tận nhà "xử" Kaitlyn.

Clip mẹ dốc ngược người con trai 2 tuổi, ấn đầu vào toilet rồi xả nước khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1
Hành động 'vui đùa' của người mẹ khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip

Trả lời một kênh truyền hình địa phương, Kaitlyn thì quả quyết rằng con trai mình rất thích thú và đang cười lớn, không hề sợ hãi như nhiều người lầm tưởng.

"Đó chỉ là trò đùa của 3 mẹ con tôi thôi. Khi tôi làm vậy, cậu con trai lớn lấy điện thoại ra quay clip", Kaitlyn phân trần.

Bà mẹ này cũng thanh minh thực tế đầu của con trai mình không chìm hẳn vào nước. Đây là cách phạt nhẹ của cô mỗi khi cậu bé mắc lỗi. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng hành động này quá nguy hiểm và không thể chấp nhận được.

Clip mẹ dốc ngược người con trai 2 tuổi, ấn đầu vào toilet rồi xả nước khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2
Một số người dùng mạng quá khích đã đòi giết Kaitlyn - Ảnh cắt từ clip

Sau khi quay đoạn clip, Kaitlyn đã gửi cho bảo mẫu và đùa rằng: "Nếu chúng hư hãy phạt chúng như thế này nhé". Người bảo mẫu này lại gửi đoạn clip cho bạn trai cũ của Kaitlyn, anh chàng này đã đăng lên Facebook và không ngờ rằng đoạn clip lại lan truyền chóng mặt đến thế.

Kaitlyn cho biết cô rất mệt mỏi và sợ hãi khi liên tục phải nhận những lời đe dọa từ cư dân mạng. "Xin mọi người đừng thóa mạ và tấn công Facebook tôi nữa. Tôi hiểu ra lỗi lầm của mình rồi".

Clip mẹ dốc ngược người con trai 2 tuổi, ấn đầu vào toilet rồi xả nước khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 3
Người mẹ trẻ cho biết rất hối hận về hành động của mình - Ảnh: The Sun
1 bức ảnh 2 số phận: Ba trẻ ăn xin nép bên hàng rào, háo hức nhìn học sinh vui chơi ngày khai giảng

1 bức ảnh 2 số phận: Ba trẻ ăn xin nép bên hàng rào, háo hức nhìn học sinh vui chơi ngày khai giảng

Bức ảnh ghi lại cảnh 3 em nhỏ ăn xin đứng phía ngoài hàng rào của trường học trong ngày khai giảng khiến người xem xúc động mạnh.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe