Clip mẹ cho con gái nhỏ uống rượu nhận cả rổ ‘gạch đá’ từ cư dân mạng

Thế giới 05/11/2018 10:44

Mặc dù con gái chỉ khoảng 2 - 3 tuổi nhưng người mẹ lại liên tục cho bé uống rượu khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ mặc váy hồng ngồi trên ghế, liên tục cho con gái uống một loại chất lỏng được cho là rượu. Khi được mẹ cho uống rượu, cô bé tỏ ra phấn khích. Nhìn thấy phản ứng của con gái, người mẹ thích thú liên tục đổ rượu vào miệng cho bé uống.

Đoạn clip thu hút hơn 700.000 lượt xem và tạo ra một làn sóng chỉ trích dữ dội, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Clip mẹ cho con gái nhỏ uống rượu nhận cả rổ ‘gạch đá’ từ cư dân mạng - Ảnh 1
Hình ảnh người mẹ cho con uống rượu khiến dân mạng bức xúc - Ảnh cắt từ clip

“Ngay cả đứa trẻ 15 tuổi cũng không được uống loại rượu này. Chẳng lẻ cô ta không biết rằng thứ này chỉ dành cho người lớn hay sao”, một người dùng mạng xã hội bức xúc.

Một số người thậm chí còn cho rằng đây là hành vi lạm dụng trẻ em và nên bị pháp luật trừng trị. “Hành vi này có thể được coi là lạm dụng trẻ em. Tôi hy vọng cô bé sẽ được đưa đi thật xa, rời khỏi người phụ nữ này”, một dân mạng phẫn nộ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một vài ý kiến cho rằng cộng đồng mạng đang làm quá sự việc vì “làm sao chúng ta biết được trong chai đó là rượu, biết đâu đó chỉ là nước mà người mẹ dùng để đùa với con của mình. Hoặc có thể trong chai đó là nước ép trái cây”.

Theo thông tin từ Daily Mail, đoạn clip được quay vào tháng 7 năm nay tại một ngôi nhà ở Lanarkashire (Scotland).

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi kịch liệt về đoạn clip trên.

Clip nữ sinh nằm lên đùi bạn trai, thân mật trong quán trà sữa gây tranh cãi dữ dội

Hình ảnh nữ sinh vô tư nằm lên đùi bạn trai, thân mật ngay trong quán trà sữa đã gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

TIN MỚI NHẤT