Clip: Hôn nhau trên tàu như thể 'Trái Đất này là của chúng mình', cặp đôi bị 'ném đá' dữ dội

Thế giới 30/08/2019 16:32

Hành động phản cảm của đôi nam nữ trước mặt nhiều hành khách nhận về vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh các cặp đôi vô tư thân mật quá đà nơi công cộng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ hôn nhau đắm đuối trên tàu điện ngầm và bàn tán vô cùng xôn xao.

Hành động phản cảm của đôi nam nữ trên tàu điện ngầm

Theo Pear Video, sự việc xảy ra hôm 26/8 trên một chuyến tàu điện ngầm tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Cô gái cùng bạn trai thản nhiên ôm hôn đắm đuối mặc kệ ánh mắt của người xung quanh. Các hành khách chứng kiến sự việc cũng đành ngó lơ coi như không thấy. Một trong số hành khách đã quay lại cảnh tượng trên và đăng lên mạng với thái độ khó chịu.

hanh dong phan cam 1
Hành động phản cảm của đôi nam nữ nhận về nhiều bình luận trái chiều - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận về vô số bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

"Giới trẻ bây giờ táo bạo quá rồi"; "Thật vô duyên, bất lịch sự"; "Trên tàu có không ít người già và trẻ em mà hành động vậy sao"; "Nơi công cộng chứ đâu phải nhà riêng"; "Chắc tưởng đây là nhà nghỉ à"; "Đây dù sao cũng là quyền tự do cá nhân"; "Họ đâu có làm hại ai sao phải chỉ trích"; "Mọi người suy nghĩ thoáng ra đi"; "Hành vi phản cảm này cần phải bị lên án"..., dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Đôi nam nữ ngã lộn cổ từ ban công xuống đất vì 'mây mưa' nơi công cộng

"Cặp đôi đã quan hệ trên ban công của khách sạn. Cả hai đang say sưa làm chuyện ấy nơi công cộng thì ngã xuống đất", một viên cảnh sát cho biết.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE