Nhiều giờ qua, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh hai người phụ nữ bị đám đông đánh đập dã man, cắt trụi tóc và lột sạch quần áo.

Theo thông tin từ The Sun, hai người phụ nữ này bị bắt quả tang trộm cắp trong một khu chợ tại thị trấn Tapachula, bang Chiapas phía Tây Nam Mexico.

Được biết, đây không phải là lần đầu hai người này phạm tội. Mặc dù trước đó người dân đã nhiều lần bắt gặp, trình báo sự việc đến chính quyền địa phương nhưng cả hai vẫn tiếp tục tái phạm mà không hề bị xử lý. Chính vì vậy, lần này người dân quyết định tự mình xử lý bằng cách lột quần áo, cắt trụi tóc các đối tượng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Clip hai người phụ nữ bị cắt trụi tóc, lột sạch đồ giữa chợ vì ăn cắp gây tranh cãi - Ảnh 1
Hai người phụ nữ bị đánh đập, cắt trụi tóc ngay giữa chợ - Ảnh: The Sun

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây là hình phạt thích đáng dành cho những người có thói xấu ăn trộm. Tuy nhiên, số khác cũng cho rằng họ không đáng bị đối xử tàn nhẫn như vậy.

“Ăn trộm mồ hôi công sức của người khác, có cái kết như vậy cũng đáng. Đây là bài học thích đáng cho những kẻ lười biếng không muốn lao động”, một người dùng mạng xã hội bức xúc.

“Mặc dù biết ăn trộm là không tốt nhưng lột quần áo phụ nữ ngay giữa chốn đông người như vậy thật sự rất tàn nhẫn. Thay vì đánh đập, mọi người có thể dẫn cả hai đến đồn cảnh sát mà”, một người khác ý kiến.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trên thế giới.

Liên tục phát hiện hành khách Trung Quốc trộm cắp trên máy bay

Liên tục phát hiện hành khách Trung Quốc trộm cắp trên máy bay

Hành khách Trung Quốc liên tiếp bị phát hiện có hành vi ăn cắp trên nhiều chuyến bay của Việt Nam thời gian gần đây. Nhà chức trách hàng không đã lập biên bản và bàn giao cho cơ quan công an xử lý, một số đang bị tạm giam để chờ Viện kiểm sát ra quyết định truy tố.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe