Khi nhìn thấy cặp vợ chồng nào đó đẻ sinh đôi hay sinh ba, nhiều người trầm trồ bảo là sướng, vì chỉ cần đẻ một lần là xong nhiệm vụ. Tuy nhiên việc chăm mấy đứa trẻ cùng một lúc chẳng khác gì đi "đánh trận". Không những chi phí sinh hoạt hàng ngày bị đội lên gấp 2-3 lần, cha mẹ cũng bị chúng xoay như chong chóng.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip hài hước ghi lại cảnh ông bố Trung Quốc rửa mặt cho 4 con gái sinh tư. Lúc đầu, 4 bé gái đứng xếp thành hàng dọc rất nghiêm túc cho bố rửa mặt. Nhưng rồi bọn trẻ bắt đầu chạy chơi tán loạn khiến ông bố hoảng hốt, cầm chậu nước lẫn khăn mặt đuổi theo từng đứa một để vệ sinh. Cảnh tượng hài hước khiến người xem không thể nhịn cười.

clip hai huoc 1
Ông bố bị 4 cô con gái sinh tư xoay như chong chóng - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận hài hước: "Thấy bố rảnh quá nên làm bố bận thêm ý mà"; "Quân giặc quá nguy hiểm, đầu hàng thôi chứ còn gì nữa"; "Nhìn đẻ sinh đôi, sinh ba đúng là thích thật. Mà đến lúc chăm mới thấy đáng sợ thế nào"; "Tôi đẻ sinh đôi, cứ ru một đứa ngủ là đứa kia khóc. Cuối cùng cả 2 đứa thi nhau khóc ỏm tỏi, muốn điên luôn"; "Con cái như này thì thời gian đâu mà nhậu nhẹt nữa"; "4 bé gái cưng quá"; "Mình nghĩ ông bố nên cho con tự lập, tự vệ sinh cá nhân. Đặc biệt là nên cho các bé dùng khăn mặt riêng để an toàn"...

Bố bế con gái đứng suốt 40 phút trên tàu khiến nhiều người xúc động

Bố bế con gái đứng suốt 40 phút trên tàu khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh cha và con gái trên tàu điện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời nhắc nhở mỗi người phải thêm trân trọng tình cảm gia đình.