Nhiều giờ qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau dữ dội giữa hai cô gái. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân nhưng clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo hình ảnh trong clip, hai cô gái liên tục vật nhau ra giữa đường, vừa chửi vừa kéo tóc, đánh vào mặt nhau. Thậm chí một trong hai người còn cố gắng xé rách quần áo, lột đồ lót của đối phương.

Clip hai cô gái đánh nhau, lột sạch đồ lót ngoài đường gây tranh cãi - Ảnh 1
Mặc kệ xung quanh có rất nhiều người, hai cô gái vẫn đánh nhau quyết liệt - Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói ở đây là mặc dù có rất nhiều người chứng kiến sự việc nhưng không có bất kỳ ai ngăn cản. Hầu hết chỉ đứng xem, dùng điện thoại quay clip. Dựa vào khung cảnh, mọi người đoán sự việc trên xảy ra tại Trung Quốc.

Dù vậy, đoạn clip này vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc và thế giới, trong đó có Việt Nam.

Clip hai cô gái đánh nhau, lột sạch đồ lót ngoài đường gây tranh cãi - Ảnh 2
Dù có nhiều đàn ông xung quanh nhưng họ chỉ đứng nhìn và quay clip - Ảnh cắt từ clip

 “Chắc lại vì ghen tuông mà đánh nhau. Theo tôi thấy phụ nữ thông minh là người không bao giờ chọn cách đánh ghen bạo lực như vậy. Nếu đàn ông đã bắt cá hai tay thì không xứng đáng để phụ nữ yêu nói chi đến việc tranh giành, đánh nhau”, B.T bình luận.

“Con người giờ vô tâm quá nhỉ, nhìn thấy người ta đánh nhau mà chỉ đứng xem. Xung quanh lại toàn là đàn ông. Không biết vì sợ xen vào việc của người khác hay vì muốn xem thân thể của các cô gái. Thật sự bức xúc”, T.T phẫn nộ.

Clip hai cô gái đánh nhau, lột sạch đồ lót ngoài đường gây tranh cãi - Ảnh 3
Đoạn clip nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Tất cả mọi người xung quanh hay người đi đường đều như đang xem phim mà không có một cá nhân tập thể nào đứng ra can 2 người phụ nữ. Thật sự rất thất vọng”, ý kiến của Q.N.

Clip người phụ nữ cắn người lạ rồi cởi sạch đồ sau khi đánh nhau với chồng gây tranh cãi

Clip người phụ nữ cắn người lạ rồi cởi sạch đồ sau khi đánh nhau với chồng gây tranh cãi

Sau khi đánh nhau với chồng, người phụ nữ nổi điên cắn người đàn ông ngồi cạnh rồi nằm xuống liếm sàn tàu, cởi quần áo khiến nhiều người hoang mang.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe