Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai bị bắt cóc ngay giữa nơi đông người khiến nhiều người bàng hoàng, vì nghi phạm ra tay rất nhanh và chuyên nghiệp.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy người đàn ông lạ mặt tiếp cận nhóm trẻ đứng gần máy chơi game. Sau một hồi quan sát, người này đến gần một bé trai 6 tuổi. Sau khi nói vài câu, sờ đầu đứa trẻ thì hắn bình tĩnh bế nạn nhân đi.

Clip ghi lại cảnh bé trai bị kẻ lạ mặt bắt cóc trong tích tắc khiến nhiều phụ huynh hoang mang - Ảnh 1
Kẻ bắt cóc tiếp cận đứa trẻ khi em đang chơi cùng bạn ở máy chơi game - Ảnh: Daily Mail

Mặc dù xung quanh có nhiều người, nhưng không ai phát hiện được sự bất thường bởi kẻ bắt cóc ra tay rất nhanh và chuyên nghiệp.

Theo thông tin từ Daily Mail, nạn nhân là bé Chuan Chuan (6 tuổi), con của một người bán hàng rong. Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều thứ Năm tuần trước tại Côn Minh (Vân Nam, Trung Quốc).

Sau khi được cảnh sát cho xem đoạn clip trên, ông Long (cha của nạn nhân) cho biết ông không hề quen biết người đàn ông đó. Ông bố còn cho biết thêm, vì hoàn cảnh khó khăn nên ông thường để con trai ở nhà một mình để đi bán xa.

Clip ghi lại cảnh bé trai bị kẻ lạ mặt bắt cóc trong tích tắc khiến nhiều phụ huynh hoang mang - Ảnh 2
Mặc dù xung quanh có rất nhiều người nhưng không ai hay biết việc đứa trẻ bị bắt cóc - Ảnh: Daily Mail

Kể từ ngày xảy ra sự việc, ông luôn đứng ở chỗ con mất tích để chờ đợi. May mắn là sau hai ngày tổ chức điều tra, cảnh sát địa phương đã tìm thấy Chuan Chuan ở thành phố Bảo Sơn (cách nơi bé bị bắt cóc khoảng 400km).

Clip ghi lại cảnh bé trai bị kẻ lạ mặt bắt cóc trong tích tắc khiến nhiều phụ huynh hoang mang - Ảnh 3
Nghi phạm ra tay rất nhanh và chuyên nghiệp - Ảnh: Daily Mail

Theo lời kể của Chuan Chuan tại cơ quan điều tra, suốt hai ngày mất tích em được người đàn ông lạ mặt mua cho đồ chơi và đưa ra bờ sông chơi.

Ngay đêm đó, cậu bé được đưa về với người thân, nghi phạm trong vụ án đã bị bắt giữ. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hãi hùng giây phút người bà giành lại cháu trong tay kẻ bắt cóc

Hãi hùng giây phút người bà giành lại cháu trong tay kẻ bắt cóc

Chỉ cần chậm thêm vài giây, kẻ lạ mặt kia đã bế đứa cháu gái 2 tuổi khỏi vòng tay bà Trần Thị Liễu.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe