Mới đây, vụ việc một người phụ nữ (xin giấu tên) tiết lộ về việc nhìn thấy một người đàn ông giả vờ ngủ để sàm sỡ phụ nữ trên tàu điện ngầm khiến cộng đồng mạng Singapore dậy sóng.

sam so phu nu 1
Người đàn ông giả vờ ngủ, sàm sỡ phụ nữ trên tàu điện ngầm - Ảnh: Asia One

Theo lời kể của nhân chứng, trên chuyến tàu điện ngầm tại Yishun, người đàn ông đó đeo tai nghe, giả vờ ngủ rồi “giở trò” với cô gái ngồi bên cạnh. Người phụ nữ này kể: “Lúc đó, tôi thấy người đàn ông đó rất kỳ lạ. Ông ta đeo tai nghe, nhắm mắt ngủ nhưng tay thì không ngừng di chuyển. Gã dùng cánh tay sờ ngực của nữ sinh bên cạnh. Lúc này, không ai đi đến ngăn cản hắn ta”. Phải đến khi cô gái đứng lên nhường ghế cho một người phụ nữ lớn tuổi, sự việc mới dừng lại.

Vì không biết người đàn ông này cố tình hay chỉ vô ý đụng chạm nên người phụ nữ này đã quay video lại, đăng lên mạng xã hội. Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

sam so phu nu 2
Một người tố hắn ta từng có hành động tương tự trước đó - Ảnh: Asia One

Theo thông tin trên Asia One, sau đó một người tên Dwayne Low phát hiện người đàn ông trong video giống với kẻ từng sàm sỡ phụ nữ mà mình bắt gặp trước đó. Gã này thậm chí còn mang cùng 1 chiếc túi trong 2 lần bị bắt gặp. Low đã đăng lên trang cá nhân của mình để kêu gọi gã biến thái ra tự thú và hy vọng mọi người nên mạnh dạn tố cáo hành vi quấy rối tình dục ở nơi công cộng.

Vừa quan hệ với vợ, chồng tiếp tục ân ái với ‘bồ nhí’ ngay tại phòng trọ, chính thất bất ngờ ra tay khiến cặp đôi trả giá đắt

Vừa quan hệ với vợ, chồng tiếp tục ân ái với ‘bồ nhí’ ngay tại phòng trọ, chính thất bất ngờ ra tay khiến cặp đôi trả giá đắt

Sau khi quan hệ với vợ, người đàn ông tiếp tục “mây mưa” với nhân tình. Ngay lúc này, người vợ lao vào đâm tình địch.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe