Clip gây phẫn nộ: Bảo mẫu đánh đập, quăng quật 4 đứa trẻ trong suốt 1 tiếng nghỉ trưa

Thế giới 13/06/2019 17:56

Suốt 1 giờ nghỉ trưa, bảo mẫu đã đánh đập 4 đứa trẻ hơn 30 lần. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Từ trước đến nay, chuyện đánh đập, hành hạ trẻ ở các cơ sở mầm non luôn nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip bảo mẫu đánh đập 4 đứa trẻ trong suốt thời gian nghỉ trưa khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy người này đã dùng tay tát vào mặt một đứa trẻ, lắc mạnh một vài bé khác để ép các em nghe lời.

Sự việc được người quản lý nhà trẻ phát hiện. Vào thời điểm đó, người này nghe thấy tiếng khóc của lũ trẻ nên đi kiểm tra camera giám sát. Lúc này, hành vi bạo lực của bảo mẫu bị phát hiện.

Clip gây phẫn nộ: Bảo mẫu đánh đập, quăng quật 4 đứa trẻ trong suốt 1 tiếng nghỉ trưa - Ảnh 1
Người này thừa nhận đã đánh các bé hơn 30 lần - Ảnh: The Sun

Sau khi được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông, đoạn clip đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Tất cả đều hy vọng người này sẽ bị trừng trị thích đáng.

Tuy nhiên, theo thông tin từ The Sun, người phụ nữ này sau khi nộp 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) đã được tại ngoại vào ngày 5/6 vừa qua.

Clip gây phẫn nộ: Bảo mẫu đánh đập, quăng quật 4 đứa trẻ trong suốt 1 tiếng nghỉ trưa - Ảnh 2
Chân dung nữ bảo mẫu bị cộng đồng mạng 'ném đá' - Ảnh: The Sun

Được biết, người phụ nữ trong đoạn clip tên là Kinda Weitz (65 tuổi, ngụ bang Florida, Mỹ). Đoạn clip trên được trích xuất từ camera theo dõi tại nhà trẻ Dream City Academy ở Ormond Beach (Florida) vào ngày 24/5 vừa qua. Được biết bà ta chỉ mới vào làm tại nhà trẻ vài ngày thì xảy ra vụ việc trên. Ngay sau khi phát hiện, quản lý nhà trẻ đã sa thải Kinda Weitz.

Cô giáo đánh tới tấp vào mặt, đầu trẻ ở trường mầm non giải thích: Đập đầu để chống ói cho trẻ

Sau khi bị lên án vì đánh tới tấp vào đầu trẻ, cô giáo mầm non giải thích rằng dùng tay đập lên đầu để chống ói.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE